Sữa bột Grow Plus Cam Nuti Cho Bé Chậm Tăng Cân 900g giá chỉ 249,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Grow Plus Cam Nuti Cho Bé Chậm Tăng Cân 900g giá chỉ 249,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa bột Grow Plus Cam Nuti Cho Bé Chậm Tăng Cân 900g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 250,000đ xuống còn 249,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 15 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa bột Grow Plus Cam Nuti Cho Bé Chậm Tăng Cân 900g giá chỉ 249,000đ – Mới nhất

Sữa bột Grow Plus Cam Nuti Cho Bé Chậm Tăng Cân 900g #1

Sữa bột Grow Plus Cam Nuti Cho Bé Chậm Tăng Cân 900g #2

Giới thiệu Sữa bột Grow Plus Cam Nuti Cho Bé Chậm Tăng Cân 900g

Sữa Growplus Cam giúp tăng cân và tăng chiều cao, giàu dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, rất cần thiết để bộ bơi cho thể trạng thiếu cân, gầy còm của trẻ. Được bổ sung Medium Chain Triglycerides ( MCT ) và sắt là chất béo mạch trung bình, được tiêu hóa và hấp thu nhanh chóng qua ruột non, bổ sung thêm sắt là dưỡng chất không thể thiếu giúp tăng thể tích máu cho cơ thể đang phát triển của trẻ, từ đó cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng dồi dào, giúp trẻ nhanh chóng tăng cân, bắt kịp đà tăng trưởng. Tăng cường Nano canxi, vitamin D3, Phốt phó với những hạt nano siêu mịn, kết hợp với hàm lượng vitamin D3 và phốt pho hợp lý nhằm đẩy mạnh quá trình khoáng hóa giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội.

Grow Plus Cam dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân, với công thức Weight Max, cải thiện nhanh chóng tình trạng chậm tăng cân ở trẻ, cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ, cân bằng, giàu năng lượng để hấp thụ, giúp khích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển não bộ và thị giác, đồng thời giữ trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng cường sức đề kháng. từ đó, trẻ sẽ phát triển tốt và bắt kịp đà tăng trưởng.

– KÍCH THÍCH ĂN NGON MIỆNG : Với Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B, kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, chuyển hóa tốt các chất dinh dưỡng cho cơ thể trẻ phát triển tốt.

– GIÚP HOÀN THIỆN NÃO BỘ : DHA, TAURIN là sự kết hợp dưỡng chất quan trọng cho quá trình hoàn thiện não bộ, giúp trẻ phát triển trí thông minh, lanh lợi.

– TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG : Selen, Vitamin A, C, E là các yếu tố quan trọng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hạn chế các tác nhân gây bệnh thường gặp từ bên ngoài giúp trẻ khẻ mạnh.

– NGĂN NGỪA TÁO BÓN : FOS / Inulin gồm prebiotic giúp cân bằng hệ sinh vật đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thụ tốt các dưỡng chất, đồng thời duy trì nhu động ruột làm mềm phân, ngăn ngừa táo bón cho trẻ.

Sữa Grow plus xanh 900g = 170.000đ – Lon 1.5 kg = 270.000đ ( tăng cân khỏe mạnh )

Sữa Grow plus Đỏ 900g = 270.000đ – Lon 1.5 kg = 440.000đ ( suy dinh dưỡng và thấp còi)

Sữa Nuvita Grow 900g = 170.000đ (tăng chiều cao năng trí tuệ)

Chậm tăng cân đối với trẻ đang trong độ tuổi phát triển là một dấu hiệu đáng lo ngại, vì đó là khởi đầu của tình trạng tiêu hóa hấp thu kém, có thể dẫn đến suy dinh dưỡng, hậu quả là trẻ kém phát triển không những về chiều cao, cân nặng mà cả về thể chất và trí thông minh của trẻ. Chất lượng sữa Grow Plus+ Cam được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào.

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 180 ml nước ấm. Dùng 2 ly mỗi ngày.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty CP NutiFood

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Grow Plus Cam Nuti Cho Bé Chậm Tăng Cân 900g giá chỉ 249,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.