Sữa bột Grow Plus 1+, 2+ loại 1,5kg mẫu mới giá chỉ 445,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Grow Plus 1+, 2+ loại 1,5kg mẫu mới giá chỉ 445,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa bột Grow Plus 1+, 2+ loại 1,5kg mẫu mới đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 445,000đ xuống còn 445,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 488 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa bột Grow Plus 1+, 2+ loại 1,5kg mẫu mới giá chỉ 445,000đ – Mới nhất

Sữa bột Grow Plus 1+, 2+ loại 1,5kg mẫu mới #1

Giới thiệu Sữa bột Grow Plus 1+, 2+ loại 1,5kg mẫu mới

Sữa Dielac Grow Plus 1+ là sản phẩm giàu đạm, giàu Alpha- Lactalbumin chứa nhiều các chất axit amin và chất béo thiết yêu giúp bé tăng cân tốt. Đặc biệt trong sữa có chứa thành phần đạm Whey- một loại đạm rất tốt cho sự phát triển cân nặng của bé. Đây là thành phần đạm thường có trong các sữa ngoại nhập dành riêng cho trẻ thấp còi.

Với hàm lượng canxi cao hơn 30% và lượng vitamin D3 được bổ sung gấp đôi Sữa Dielac Grow Plus 1+ thực sự là siêu phẩm giúp bé tăng chiều cao.

Chắc hẳn làm cha mẹ không ai mong muốn con sẽ thấp hơn so với chúng bạn, do đó rất nhiều bà mẹ không chỉ chú trọng đến tăng cân mà còn rất quan tâm đến chiều cao của bé. Hiểu được điều đó nên Sữa VINAMILK đã cải tiến đưa hàm lượng canxi và Vitamin D3 vào Sữa Dielac Grow Plus 1+ cao gấp nhiều lần mang lại sự thành công trong phát triển chiều cao của bé.

Tăng cường sức đề kháng nhờ bổ sung sữa non Colostrum trong sản xuất Sữa Dielac Grow Plus 1+.Đây là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh.

Đã làm mẹ ai cũng biết đến dinh dưỡng về kháng thể rất tốt của sữa non do đó mọi bà mẹ đều được khuyên nên cho con bú sớm và bú những giọt sữa đầu tiên. Đó là sữa có chứa nhiều kháng thể nhất để tăng sức đề kháng cho bé.

VINAMILK đã nghiên cứu và đưa vào thành phần sữa có thành phần sữa non giúp bé tăng sức đề kháng tốt nhất. Ngoài ra hệ miễn dịch và sức đề kháng của bé cũng nâng cao khi được bổ sung thêm các khoáng chất thiết yếu nhưu Kẽm, Selen, vitamin A,C, D,E.

Sữa Dielac Grow Plus 1+ giúp tăng cường tiêu hóa và hấp thu.

Bé thấp còi vì bé có hệ tiêu hóa không tốt, vì khả năng hấp thu dinh dưỡng của bé kém. Do vậy hãng sản xuất đã nghiên cứu để đưa vào những thành phần dưỡng chất tốt nhất tăng khả năng hấp thu và cho bé hệ tiêu hóa tốt nhất. Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hòa tan Inulin FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium , BB-12 TM giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Phát triển não bộ tốt nhờ thành phần DHA, Axit Linoleic, axit Alpha- Linolenic, Taurin & Cholin trong Sữa Dielac Grow Plus 1+. Đây đều là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, tăng cường trí nhớ và phát triển thị giác cho bé.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Grow Plus 1+, 2+ loại 1,5kg mẫu mới giá chỉ 445,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.