Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) giá chỉ 235,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) giá chỉ 235,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 235,000đ xuống còn 235,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 151 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) giá chỉ 235,000đ – Mua ngay

Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) #1

Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) #2

Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) #3

Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) #4

Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) #5

Giới thiệu Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy)

Sữa Enfamil Lactofree được đặc chế cho trẻ bất dung nạp đường Lactose. Một số trẻ không dung nạp đường Lactose do bờ bàn chải của niêm mạc ruột non bị tổn thương nên không sản xuất được men Lactase, một loại men dùng để tiêu hóa đường Lactose – thành phần chủ yếu trong sữa mẹ và sữa bò.

Do Lactose không được tiêu hoá, lưu lại trong lòng ruột, kéo nước vào theo hiện tượng thẩm thấu gây nên tiêu chảy thẩm thấu. Kết quả tiêu chảy kéo dài trong vài ngày hoặc vài tuần. Khi bờ bàn chải ruột phục hồi, men lactase lại được sản xuất đủ và hiện tượng bất dung nạp Lactose chấm dứt.

Trẻ bất dung nạp đường Lactose

Sữa Enfamil Lactofree là sản phẩm của dinh dưỡng Mead Johnson được đặc chế cho trẻ bất dung nạp Lactose. Sản phẩm sữa không chứa đường Lactose được sử dụng cho đến khi bờ bàn chải và hoạt động của men Lactase được hồi phục.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa Bột Enfamil a+ LactoFree Hộp 400g (Cho Trẻ Tiêu Chảy) giá chỉ 235,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.