Sữa bột Enfagrow A+ 3 với DHA+ và MFGM PRO 1.7kg giá chỉ 800,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Enfagrow A+ 3 với DHA+ và MFGM PRO 1.7kg giá chỉ 800,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương HIệu: Enfa
 • Xuất Xứ: Thái Lan
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 24
 • Sản phẩm Sữa bột Enfagrow A+ 3 với DHA+ và MFGM PRO 1.7kg đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 810,000đ xuống còn 800,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 48 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Sữa bột Enfagrow A+ 3 với DHA+ và MFGM PRO 1.7kg giá chỉ 800,000đ – Mua ngay

  Sữa bột Enfagrow A+ 3 với DHA+ và MFGM PRO 1.7kg #1

  Giới thiệu Sữa bột Enfagrow A+ 3 với DHA+ và MFGM PRO 1.7kg

  Enfagrow A+ 3 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 1-3 tuổi. Thay thế bữa ăn phụ, công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện của trẻ.

  + MFGM PRO: MFGM là một màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được bài tiết vào sữa, được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ. + DHA: Tăng thêm 40% hàm lượng DHA. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO. + PDX GOS: Giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân. + VITAMIN & KHOÁNG CHẤT: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất.

  Hạn sử dụng 05/2022

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Enfagrow A+ 3 với DHA+ và MFGM PRO 1.7kg giá chỉ 800,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.