Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới giá chỉ 630,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới giá chỉ 630,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 630,000đ xuống còn 630,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới giá chỉ 630,000đ – Mua ngay

Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới #1

Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới #2

Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới #3

Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới #4

Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới #5

Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới #6

Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới #7

Giới thiệu Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới

SỮA BLACKMORES – SỮA ĐƯỢC CÁC MẸ TẠI ÚC CHO ĐIỂM 5 SAO!!!!

⁉️⁉️⁉️HÀNG CÓ SẴN đủ số 1 2 3

DÒNG SỮA ĐƯỢC COI LÀ DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ KHÔNG CHỊU UỐNG SỮA CÔNG THỨC, GẶP SỮA NÀY CÁC BÉ ĐỀU THÍCH.

️Thương hiệu sữa Blackmores rất nổi tiếng và được các mẹ ở ÚC rất yêu chuộng.

Blackmores có 3 dòng sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Bé:

Dòng số 1: Blackmores Newborn Formula (900g) là một sự pha trộn độc đáo của các thành phần chứa 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu và khoáng chất cộng với probiotics giúp bé tăng cân hiệu quả và giảm triệu chứng táo bón. Nó phù hợp từ sơ sinh đến 6 tháng.

Dòng số 2: Blackmores Follow-On Formula (900g) hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 6 tháng, như là một phần của chế độ ăn hỗn hợp. Với 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu, khoáng chất và probiotics giúp giảm triệu chứng táo bón. Thích hợp 6-12 tháng.

Dòng số 3: Blackmores Toddler Milk (900g) hỗ trợ cho bé từ 12 tháng trở lên. Bổ sung các nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này. Hơn nữa lượng Canxi trong dòng số 3 này cao hơn với các dòng trước giúp bé tăng chiều cao 1 cách hiệu quả nhất!

‼️Em cần nhấn mạnh là sữa Blackmores rất thơm, dễ pha, dễ uống, giàu Canxi, giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng một cách tối ưu nhất, ngoài ra với prebiotics còn giúp bé ăn ngon miệng, không bị táo bón, ngủ ngon, hệ đường ruột khỏe mạnh và Tăng sức đề kháng cho bé.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa blackmores úc đủ số mẫu mới giá chỉ 630,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.