Sữa béo Laciate 27% 🥛🥛🥛 giá chỉ 220,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa béo Laciate 27% 🥛🥛🥛 giá chỉ 220,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa béo Laciate 27% 🥛🥛🥛 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 220,000đ xuống còn 220,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 5 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa béo Laciate 27% 🥛🥛🥛 giá chỉ 220,000đ – Mới nhất

Sữa béo Laciate 27% 🥛🥛🥛 #1

Giới thiệu Sữa béo Laciate 27% 🥛🥛🥛

🥛MLEKPOL là công ty sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa lớn nhất Ba Lan, và là một trong 20 công ty sản xuất sữa lớn nhất Châu Âu. Trong đó dòng ŁACIATE là sản phẩm đặc trưng nhất, nổi tiếng với các dòng sữa nước với các hàm lượng chất béo khác nhau; sữa vị socola, vị chuối, vị dâu; và sữa tươi dạng bột, chứa 27% chất béo (hay ở Việt Nam thường được gọi là “Sữa béo”).

🥛 Sữa béo Laciate dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi, cho người lớn muốn tăng cân, cho các bà bầu cần bổ sung dinh dưỡng và canxi.

🥛 Sữa tươi dạng bột là loại sữa đã được sấy khô, cung cấp đầy đủ hàm lượng Vitamin và dinh dưỡng thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện.

– Sản phẩm phù hơp cho bé lười ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn; cho người già suy dinh dưỡng, thể trạng yếu.

– Bổ sung hàm lượng canxi cao giúp bé phát triển chiều cao một cách tối đa.

🥛Sữa béo Laciate KHÔNG chứa các chất biến đổi gien (GMO).

HDSD: Pha 33g sữa bột (tương đương với 12 thìa cafe gạt) với 250ml nước ở nhiệt độ 40-50 độ. Đổ 1 ít nước vào sữa bột, khuấy đều lên cho tan, rồi đổ phần nước còn lại vào. Có thể pha thêm đường nếu muốn uống ngọt.

🧁 Ngoài ra, sữa béo Laciate cũng có thể được sử dụng để làm bánh, làm sữa chua, pha trà sữa…

Hàng có sẵn

#suabeo #suabeoBaLan #sua27% #suaLaciate

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa béo Laciate 27% 🥛🥛🥛 giá chỉ 220,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.