Sữa bầu Morinaga giá chỉ 245,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Sữa bầu Morinaga giá chỉ 245,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Sữa bầu Morinaga giá chỉ 245,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Sữa bầu Morinaga đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 245,000đ xuống còn 245,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Sữa bầu Morinaga #1

Sữa bầu Morinaga #2

Sữa bầu Morinaga #3

Giới thiệu Sữa bầu Morinaga

Sản phẩm có hương vị nhẹ nhàng, dễ uống

Sản phẩm có chứa lượng vừa đủ men Lactase – có khả năng phân rã các thành phần khó tiêu, giúp các bà bầu bớt được cảm giác khó tiêu, buồn nôn, ghê cổ hay tiêu chảy, …

Sản phẩm được sử dụng trực tiếp tại Nhật Bản

Đây là sản phẩm có nguồn dinh dưỡng lý tưởng để bổ sung DHA cho bé khi trong bụng mẹ, hỗ trợ bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí thông minh.

Sản phẩm cũng hỗ trợ mẹ nhanh chóng lấy lại được dáng ngay sau khi sinh

Sản phẩm được đóng thành từng gói tiện lợi, bạn không cần ước lượng để pha chỉ cần pha theo gói, tiện lợi mang theo khi đi du lịch, đi làm.

Sản phẩm dễ bảo quản, an toàn, lành tính, bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Sản phẩm Sữa cho bà bầu Morinaga có thể sử dụng ngay khi mẹ mới bắt đầu có em bé và tiếp tục sử dụng cho đến khi mang bầu và đẻ, mẹ có thể duy trì sử dụng khi bé tròn 1 tuổi để đảm bảo nguồn sữa mẹ đủ dinh dưỡng cho bé lớn khôn.

Bạn thấy sản phẩm Sữa bầu Morinaga giá chỉ 245,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.