Sữa A2 Sữa tươi trẻ em dạng bột nguyên kem,mẫu mới Úc 1kg giá chỉ 305,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa A2 Sữa tươi trẻ em dạng bột nguyên kem,mẫu mới Úc 1kg giá chỉ 305,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Sữa A2 Sữa tươi trẻ em dạng bột nguyên kem,mẫu mới Úc 1kg đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 305,000đ xuống còn 305,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Sữa A2 Sữa tươi trẻ em dạng bột nguyên kem,mẫu mới Úc 1kg giá chỉ 305,000đ – Xem ngay

Sữa A2 Sữa tươi trẻ em dạng bột nguyên kem,mẫu mới Úc 1kg #1

Giới thiệu Sữa A2 Sữa tươi trẻ em dạng bột nguyên kem,mẫu mới Úc 1kg

Thành phần:

Sữa nguyên kem, Vitamin A, Vitamin D, Emulsifier (Lecithin đậu nành) – Lecithin là thành phần rất quan trọng trong màng tế bào

Cách dùng:

Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) r cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ thêm 1 nửa ly nước vào.

Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào.

Sữa tươi A2 cho bé từ 1 tuổi trở lên với 100% protein A2, lượng canxi cao tốt cho tiêu hóa, hấp thu và sức khỏe tương lai của trẻ.

Vậy sữa A2 là gì, và nó khác sữa A1 như thế nào?

Từ nguyên thủy thì protein trong sữa bò là A2, nhưng cách đây mấy nghìn năm trước diễn ra cuộc biến đổi gen tự nhiên nên xuất hiện protein A1 và A1 trở nên phổ biến.

Trong sữa bò thông thường có 2 hai loại protein là protein A1 và protein A2. Những nghiên cứu gần đây tại Úc chỉ ra rằng protein A1 trong sữa bò gây ra những tác động xấu tới cơ thể, trong protein A1 chứa chất protein BCM7 ( Beta – CasoMorphin – 7 ) gây nguy cơ bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, tác hại trực tiếp lên sức khoẻ con người đặc biệt là hệ thần kinh. Tuy nhiên, hiện nay 70% số bò sữa sản xuất ra sữa chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2.

Chỉ có sữa A2 được lấy từ bò sữa chỉ sản xuất ra protein A2 và trong thành phần hoàn toàn không chứa protein A1. Những chú bò sữa này được nhân giống theo phương pháp chọn lọc tự nhiên, được chọn lọc theo một thử nghiệm di truyền đơn giản và không có bất cứ sự can thiệp biến đổi gen nào, qua phương pháp phân tích mẫu gen ở lông đuôi của mỗi chú bò và sữa của những chú bò này được vắt và trữ riêng.

Sữa tươi A2 non – GMO tốt cho tiêu hóa , giàu canxi, không chứa những nguy cơ gây hại mà protein A1 gây ra và tốt cho sức khỏe tương lai của bé.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa A2 Sữa tươi trẻ em dạng bột nguyên kem,mẫu mới Úc 1kg giá chỉ 305,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.