Sữa bột Enfamil A + 2 830g giá chỉ 518,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sữa bột Enfamil A + 2 830g giá chỉ 518,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương HIệu: Enfa
 • Xuất Xứ: Thái Lan
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 24
 • Sản phẩm Sữa bột Enfamil A + 2 830g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 518,000đ xuống còn 518,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 57 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Sữa bột Enfamil A + 2 830g giá chỉ 518,000đ – Mua ngay

  Sữa bột Enfamil A + 2 830g #1

  Sữa bột Enfamil A + 2 830g #2

  Sữa bột Enfamil A + 2 830g #3

  Sữa bột Enfamil A + 2 830g #4

  Sữa bột Enfamil A + 2 830g #5

  Giới thiệu Sữa bột Enfamil A + 2 830g

  ENFAMIL A+ 2 DHA+ và MFGM cho bé Thông minh, Tự tin, Sẻ chia cảm xúc

   Lon 830gr

   Dành cho bé 6-12 tháng tuổi

   MFGM dưỡng chất quý trong sữa

   DHA phát triển trí não

   PDX GOS hỗ trợ hệ tiêu hoá

  6 – 12 tháng tuổi, giai đoạn trẻ em sẽ trải qua những cột mốc cực kỳ quan trọng: bắt đầu vận động, chập chững bước đi; bập bẹ nói. Vì vậy, giai đoạn này trẻ em cần được bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng tốt nhất để có nền tảng phát triển tối ưu. Đặc biệt quan trọng là phát triển chiều cao; cân nặng.

  Enfamil A+ 2 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt giúp tăng gấp đôi khả năng phát triển tư duy. Kết hợp công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, giúp trẻ tăng cân; chiều cao đạt chuẩn. Enfa A+ là thương hiệu thuộc tập đoàn Mead Johnson Hoa Kỳ.

  MFGM PRO – TINH CHẤT DINH DƯỠNG QUÝ TRONG SỮA

  MFGM là một màng cầu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo trong sữa tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ, là tinh chất rất hiếm. Để chiết xuất 1 kg MFGM cần đến 500kg sữa tự nhiên. Sự kết hợp DHA + MFGM giúp phát triển trí não tốt hơn so với công thức chỉ có DHA.

  CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG TRONG ENFAMIL A+ 2

   DHA; ARA: hàm lượng được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức và các khía cạnh khác của chức năng điều hành não bộ (DHA:

  17mg/100kcal; ARA: 34mg/100kcal). Hàm lượng này đạt khuyến nghị của FAO/WHO.

   CHẤT XƠ (Prebiotic): Giúp phát triển lợi khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.

   VITAMIN; KHOÁNG CHẤT: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất.

   GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TỐT HƠN CHO BÉ THÔNG MINH, TỰ TIN, SẺ CHIA CẢM XÚC

   GIÚP DỄ HẤP THU VÀ TIÊU HÓA

   HỖ TRỢ TĂNG CÂN VÀ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT TOÀN DIỆN

   HỖ TRỢ MIỄN DỊCH 3 CHIỀU

  ENFAMIL A+ 2 – SẢN PHẨM THUỘC TẬP ĐOÀN MEAD JOHNSON HÀNG ĐẦU HOA KỲ

   Mead Johnson là thương hiệu hàng đầu của Hoa Kỳ được hơn 80% các bệnh viện ở Mỹ khuyến nghị sử dụng cho trẻ em để giúp bé phát triển đúng chuẩn ngay từ đầu.

   Tất cả sản phẩm của Mead Johnson đều phát triển dựa trên khoa học tiên tiến với MJPNI (Tổ chức dinh dưỡng nhi khoa Mead Johnson) gồm 300 nhà khoa học toàn cầu cùng kết nối, chia sẻ những công trình nghiên cứu kĩ thuật.

  Nơi sản xuất Thái Lan

  Hạn sử dụng 2 năm

  Cách bảo quản Bảo quản hộp Enfamil +2 ở nơi mát, khô ráo trước và sau khi mở. Sau khi mở, đóng nắp thật chặt. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên.Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng trên đáy hộp. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao.

  ***Lưu ý từ nhà sản xuất: Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng. Khối lượng sản phẩm có 2 đợt sản xuất. Mẫu bao bì cũ có khối lượng 870gram. Mẫu bao bì mới có khối lượng 830gram.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Sữa bột Enfamil A + 2 830g giá chỉ 518,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.