Sốt Mayonnaise làm salad/bánh mỳ 260g giá chỉ 35,300đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Sốt Mayonnaise làm salad/bánh mỳ 260g giá chỉ 35,300đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Sốt Mayonnaise làm salad/bánh mỳ 260g giá chỉ 35,300đ – Mua ngay

Sản phẩm Sốt Mayonnaise làm salad/bánh mỳ 260g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 35,300đ xuống còn 35,300đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hải Phòng, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Sốt Mayonnaise làm salad/bánh mỳ 260g #1

Giới thiệu Sốt Mayonnaise làm salad/bánh mỳ 260g

Thành phần: Dầu hạt cải, trứng gà tươi, mạch nha, giấm, muối, đường, nước, chất điều vị (mononatri glutamat 621), bột trứng, bột mù tạc, chất điều chỉnh độ chua (axit xitric 330), chất bảo quản (dinatri etylen – diamin – tetra – axetat 386).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng đế chấm bánh mì, các món chiên rán… hoặc dùng để trộn salad.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi thoáng mát và tránh ánh nắng. Sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 độ C – 15 độ C.

Quy cách đóng gói: Chai

Hạn sử dụng: 6 tháng

#hangkho #taphoa #mayonnaise #sottrung #sotmayonnaise #ajinomoto

Bạn thấy sản phẩm Sốt Mayonnaise làm salad/bánh mỳ 260g giá chỉ 35,300đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.