Sỉ-Lẻ Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên ( Nhật Bản) giá chỉ 79,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Sỉ-Lẻ Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên ( Nhật Bản) giá chỉ 79,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Sỉ-Lẻ Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên ( Nhật Bản) giá chỉ 79,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Sỉ-Lẻ Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên ( Nhật Bản) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 79,000đ xuống còn 79,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Sỉ-Lẻ Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên  ( Nhật Bản) #1

Giới thiệu Sỉ-Lẻ Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên ( Nhật Bản)

Trẻ nhỏ thường chưa tự điều tiết được lượng nước trong cơ thể của mình. Aqualyte giúp bổ sung cho trẻ lượng nước và chất điện giải đã bị tiêu hao khi bị ra mồ hôi, tiêu chảy hoặc nôn mửa…(Lưu ý Aqualyte không phải là nước uống cung cấp dinh dưỡng).

Trà Wakodo không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản.

Chất dextrin sử dụng là chất phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Thành phần có trong trà wakodo

Đường (đường cát, đường đen), dextrin, nước táo ép, Natri chloride, axit citric, Natri citrate, Kali chloride, hương liệu.

Hướng dẫn pha trà Wakodo cho bé

Cho đúng 50ml nước ấm vào bình có vạch đo mực nước, cho 1 túi bột Aquatyte rồi hòa tan. Cần kiểm tra nhiệt độ của nước trước khi cho trẻ uống.

Những điểm cần chú ý khi cho bé uống trà wakodo

– Khi dùng nước nóng để pha trà wakodo, bột trà rất dễ hút nước, bởi vậy sau khi mở túi nên sử dụng hết. Không nên pha sẵn trước khi uống quá lâu hoặc uống lại phần uống dở.

– Cần đảm bảo sự cân bằng giữa lượng nước và chất điện giải nên phải tuân thủ đúng cách sử dụng. Không được hòa bột với sữa hoặc nước suối, cũng như không được trộn với thức ăn khác.

– Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Hạn sử dụng : 2019

Bạn thấy sản phẩm Sỉ-Lẻ Trà bổ sung chất điện giải Wakodo cho bé từ 3 tháng trở lên ( Nhật Bản) giá chỉ 79,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *