Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa giá chỉ 75,000đ

Bạn đang xem bài viết Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa giá chỉ 75,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 120,000đ xuống còn 75,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 5 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa giá chỉ 75,000đ

Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa #1

Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa #2

Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa #3

Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa #4

Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa #5

Giới thiệu Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa

Miếng lót thấm sữa JOURNEY là dòng sản phấm cho các phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, giúp mẹ giữ được vệ sinh, và không bị sữa làm ướt áo. Với các ưu điểm nổi bật như: khả năng thấm hút nhanh và ngăn trào ngược trở lại, bề mặt mịn màng thoáng khí, thiết kế mỏng nhẹ.

Chất liệu cao cấp an toàn

– Miếng lót thấm sữa JOURNEY được làm từ chất liệu cao cấp, siêu mềm mịn với khả năng thấm hút tốt mang lại cho mẹ sự thoải mái.

Thiết kế an toàn tiện dụng

– Miếng lót thấm sữa JOURNEY với thiết kế lớp vải lót mềm mại, chống thấm nước tăng cường chống rò rỉ sữa ra bên ngoài, đồng thời bảo vệ bầu ngực, mang lại sự thoải mái và khô thoáng tối đa cho mẹ.

– Thiết kế đường viền khép kín giúp ôm sát bầu ngực mẹ, thoải mái sử dụng với mọi kích thước bầu ngực của mọi bà mẹ, tăng cường sự cố định khi sử dụng.

– Bề mặt thấm hút thông minh với các khe rãnh nhỏ cho không khí dễ dàng lưu thông và thoát ra bên ngoài, tạo nên độ thông thoáng, an toàn cho da, tăng thêm sự thoải mái và dễ chịu.

– Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp cùng với độ bền cao, sau khi sử dụng mẹ có thể giặt sạch và sử dụng cho lần sau, giúp mẹ tiết kiệm chi phí tối đa.

Thuận tiện sử dụng

– Miếng lót thấm sữa JOURNEY có thể dễ dàng cố định vào áo lót, đảm bảo không xô lệch và rơi ra bên ngoài khi mẹ vận động.

– Thiết kế siêu mỏng – siêu nhẹ vừa vặn và kín đáo bên trong áo đem đến tính thẩm mỹ cao khi mẹ diện những bộ đầm, áo bó sát.

– Hộp sản phẩm gồm 6 miếng thấm sữa mang tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Set 6 miếng lót thấm sữa giặt được JOURNEY tiện dụng cho mẹ bỉm sữa giá chỉ 75,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.