Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi – Xem tử vi

Bài viết Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi được 28825 lượt xem và hơn 131 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết về lá số tử vi này bạn nhé.

Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi sẽ là thông tin chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn đọc đó nhé.

Bài viết về lá số tử vi bạn đang search trên mạng hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa rồi. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời hài lòng thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời những vấn đề xoay quanh về chủ đề lá số tử vi. Mời bạn đọc bài viết Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi, chúng sẽ giúp bạn trả lời các vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi – Xem tử vi

Bạn đang theo dõi bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết hơn về từ khóa lá số tử vi mà bạn đang tìm kiếm.

Bấm để coi video Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi bên dưới:

.Trong tử vi Tham lang là ngôi sao thứ hai trong chòm Bắc đẩu, thuộc dương Mộc mà gốc là Thủy, chủ về phúc họa, dục vọng, có thể ban phúc cũng có thể giáng họa, cho nên thiện ác lẫn lộn. Trong lá số, sao Tham Lang và sao Thất Sát, Phá Quân luôn nằm ở cung vị tam hợp nên được gọi chung là Sát, Phá, Lang, đây chính là điểm chuyển ngoặt đánh dấu những biến động lớn trong vận mệnh, nếu vận hạn gặp sao này, lại gặp hoặc bị sát tinh hội chiếu sẽ là “Trúc La tam hạn” chủ về đại hung. Nhưng tính chất biến động của Tham Lang là yếu hơn so với Thất Sát, Phá Quân, chủ yếu thiên về tửu sắc, tiền tài.
Tham Lang là sao chủ về đa tài, đa nghệ, mang tính đào hoa, phạm vi tài nghệ khá rộng, không những có tài nghệ thuật, còn có sở trường về ngôn ngữ. Là nam giới thì tinh thông cầm, kỳ, thi, họa; nữ giới thì khéo nữ công gia chánh, am hiểu lễ nghĩa, có chừng mực, vì yêu cầu công việc nên thường xuyên phải tham gia tiệc tùng ngoại giao, khó tránh khỏi sắc dục.
———————————————————————————————————–
XEM THÊM VỀ ĐÔNG PHƯƠNG ĐẠO QUÁN :

– TỬ VI LÝ SỐ :
– VĂN HÓA DÒNG HỌ :
– ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI :
– KINH NGHIỆM DÂN GIAN :
– PHONG THỦY :
– PHONG TỤC TẬP QUÁN :
– ĐỜI SỐNG TÂM LINH :
————————————————————————————————————–
#dongpphuongdaoquan, #tuvilyso, #vanhodongho, #doisonghiendai, #kinhnghiemdangian, #phongthuy, #phongtuctapquan, #doisongtamlinh
————————————————————————————————————–
Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng tôi.
Nếu bạn có ý kiến đóng góp hoặc thấy hay hãy ĐĂNG KÝ kênh tại đây :
TRÂN TRỌNG !

Từ khóa liên quan về Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi

“,đông,phương,đạo,quán,”,dong,phuong,dao,quan,dong phuong ” “ tử vi “ ” tu vi,phong,tục,tập,tuc,tap,quan“,phật,phat,tâm,linh,thủy,sao tham lang trong lá số tử vi,sao tham lang trong la so tu vi,sao tham lang,tử vi lý số,xem tử vi

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đọc đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu hài lòng rồi, bạn hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một share bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi về chủ đề lá số tử vi sẽ giúp bạn có thêm 1 lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và trông nom con. Đồng thời, cũng giúp mẹ chọn lựa các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Quý khách đã xem xong bài viết: Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi

Lượt xem bài viết lá số tử vi: 28825

#Sao #Tham #Lang #trong #lá #số #Tử #bingbong

20 thoughts on “Sao Tham Lang trong lá số Tử Vi – Xem tử vi

 1. Nguyễn Thị Phương says:

  NHẠC NỀN ỒN ÀO…NGHE RẤT MỆT MỎI…KO RÕ LỜI NGƯỜI LUẬN GIẢI…TRÂN THÀNH CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH

 2. Bửu Châu Ngô says:

  Tham lang ở tý ,ngọ hảm địa gặp nhiều sao tốt đồng cung ngoài 30 tuổi thì rất tốt cho tuổi giáp ,kỷ chớ hok phài như thầy nói là tuổi mậu ,kỷ đâu nhá , mong thầu tra lại ,cám ơn thầy .

 3. Lara Tran says:

  E tham lang cư dần, hội linh hoả, có cả tứ đức mà đời khổ k đâu mà hết, công việc nay đây mai đó,

 4. Hsjs Suue says:

  Cháu có tham lang vượng địa đồng cung với các sao thiếu dương, thanh long, văn xương, hóa quyền, thiên không, linh tinh ở cung mệnh+ thân thì thế nào? Nhờ thầy chỉ giáo.

 5. Tú Tây TuTay says:

  Trả lời cho một bạn hỏi Tham lang Thất sát có nghĩa la Tham lang hoặc Thất sát ham địa đóng tại mệnh

 6. Tú Tây TuTay says:

  Tôi trả lời bạn ở đây hỏi Tham Vũ ở dần, Tham Vú không bao giờ đồng cung ở dần mà chỉ đồng cung ở sủi mùi thôi nhé

 7. Duong Thai says:

  Thầy ơi, cũng nô bộc có tham (vượng) lại thêm phục binh đóng đất Thai tại thìn thì luận giải sao thầy? E cảm ơn ạ

 8. duc long nguyen says:

  Thầy ơi xin hỏi tham lang hãm địa tại ngọ có hoả tinh đồng cung, lộc tồn đồng cung, gặp tam minh, tứ đức, giáp quyền lộc thì có thể giải đoán thế nào. Xin cảm ơn thầy

 9. Công ty MXV says:

  6:13 "Tham Lang Thất Sát : Trai trộm cắp giái giang hồ " nghĩa là sao bạn ? Tham lang thất sát bao h chả ở trong tam hợp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.