[Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki – Mẹ dạy con học bài – Bing bong

Bài viết [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki được 37696 lượt xem và hơn 416 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

[Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki dạy con học sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng Bing bong tham khảo nhé. Đây chắc chắn sẽ là thông tin có ích dành cho bạn đọc đó nhé.

Bài viết [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki bạn đang tìm hiểu hiện rất hot trong thời gian gần đây. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời các vấn đề xoay quanh về chủ đề dạy con học. Mời quý khách đọc bài viết [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki, chúng sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki – Mẹ dạy con học bài – Bing bong

Bạn đang xem bài viết trong danh mục dạy con học.

[Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki – [UPDATE]

Video dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu chi tiết hơn về từ khóa dạy con học mà bạn đang tìm hiểu.

Bấm coi video [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki bên dưới:

Nghe trọn sách nói Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công trên ứng dụng Fonos:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Trong những cuốn Dạy Con Làm Giàu trước, các bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ miêu tả bốn loại người trong thế giới tài chính. Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ. Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư.

Những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ trong cuốn sách này đều muốn giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do về tài chính. Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ.

Những câu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn phụ thuộc vào người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân. Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàu khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

Qua những câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và đạt được sự thành công tài chính của riêng họ, bạn sẽ biết được:

– Tại sao bạn không bao giờ là quá trẻ hay quá già để bắt đầu hành trình tìm kiếm sự an toàn và tự do về tài chính.
– Những nhà đầu tư đạt được một triệu đôla đầu tiên như thế nào
– Làm sao để bạn có những kết quả và thành công về tài chính như họ.

Sách nói Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #dạyconlàmgiàu

Từ khóa có liên quan đến [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki

fonos,sách nói,sách nói hay,đọc truyện,radio,dạy con làm giàu,robert kiyosaki,cha giàu cha nghèo,dạy con làm giàu tập 5,dạy con làm giàu tập 3,dạy con làm giàu tập 2,dạy con làm giàu tập 4,dạy con làm giàu tập 4 audio,dạy con làm giàu tập 4 sách tóm tắt

Không biết với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu hài lòng rồi, bạn đọc hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng 1 share bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki về chủ đề dạy con học sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết những khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc giúp cho mẹ có những thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và chăm nom con. Đồng thời, cũng giúp mẹ chọn lựa những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đã xem xong bài viết: [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki

Lượt xem bài viết: 37696

#Sách #nói #Dạy #Con #Làm #Giàu #Những #Bài #Học #Thành #Công #Chương #Robert #TKiyosaki #bingbong

12 thoughts on “[Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki – Mẹ dạy con học bài – Bing bong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.