Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn !

Bài viết Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn ! được 5672 lượt xem và hơn 109 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết về này bạn nhé.

Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn ! sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức bổ ích dành cho quý khách đấy nhé.

Bài viết bạn đang tìm hiểu hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những vấn đề xoay quanh về vấn đề sách giáo khoa lớp 1. Mời bạn đọc bài viết Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn !, chúng sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn !

Video dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu chi tiết hơn về từ khóa sách giáo khoa lớp 1 mà bạn đang tìm hiểu.

Bấm theo dõi video Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn ! bên dưới:

Sách GK Tiếng Việt 1 Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn !
video có sử dụng ảnh của các đồng nghiệp
Hungmaster79@gmail.Com
#GócNhìnĐảngViên #TrầnĐìnhSử #SáchGKTiếngViệt1

Từ khóa liên quan đến Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn !

Trần Đình Sử,Sách giáo khoa lớp1,Lê Việt Hùng,Góc Nhìn Đảng Viên

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu hài lòng rồi, bạn đọc hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một share bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn ! xoay quanh chủ đề sách giáo khoa lớp 1 sẽ giúp bạn có thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các vướng mắc đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Bạn đã xem xong bài viết: Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn !

Lượt xem bài viết: 5672

#Sách #giáo #khoa #lớp #Giáo #Trần #Đình #Sử #đã #làm #Tốt #công #việc #được #giao #chưa #mà #lộng #Ngôn #bingbong

45 thoughts on “Sách giáo khoa lớp 1- Giáo Su Trần Đình Sử đã làm Tốt công việc được giao chưa mà lộng Ngôn !

 1. thanh iso says:

  Thưa Ngài giáo sư Trần Đình Sử: Người xưa có câu " Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ" hoặc " im lặng là vàng"… . Lại có câu: "Thượng sách dùng mưu, trung sách dùng ngôn, hạ sách dùng lực". Tôi cũng định im lặng; nhưng giữa Ngài và tôi không quen biết nhau; tôi im lặng thì Ngài không biết tôi đang nghĩ gì. Vậy tôi đành phải dùng " trung kế". Tôi tiếc rằng tôi không được chứng kiến trực tiếp buổi họp: một bên là Bộ Giáo Dục và bên kia là nhóm của Giáo sư Hồ Ngọc Đại. Tôi thấy cuộc họp gì mà " như một phiên chợ Quê" thì đúng hơn ( nếu có điều kiện thì tôi sẽ lấy bằng chứng để so sánh sự giống nhau cho sinh động). Tôi thấy Giáo sư Hồ Ngọc Đại đã " im lặng" để thể hiện cái mà tôi nói trên. Thật tiếc thay! Ông đã không im lặng được hết cuộc; trong câu ông ấy nói: " tôi nói thật đấy…" mà Ngài đã nhận ra " thái độ của Thầy Đại" ( tôi đồ rằng một thái độ " khinh bỉ" không gì bằng). Để Ngài phải " phản ứng ngay" ( tôi liên tưởng thái độ một bà bán cá ở chợ Quê mà tôi đã đề cập ở trên). Chúc Ngài sức khỏe để chúng ta còn " đàm đạo" nhé!

 2. thanh iso says:

  Hoan hô Giáo sư Trần Đình
  Sử kia! Mới đáng luân kinh gồm tài?
  Họp kia! Sao thấy " khoai khoai"
  "Chửi nhau " như thể: "đứa ngoài chợ kia."

 3. Tuấn Thái trọng says:

  Đúng, Nik Trần Đình Sử; thằng Đồng Ngọc Thống, bọn có trg ds 72 trả thức zổm, zân chủ; bọn lật sử; bọn tự chuyển hoá, trở cờ thì dứt khoát k cho chúng nó biên soạn, biên tập, thẩm định sách gk các môn, các cấp.

 4. Tuấn Thái trọng says:

  Tại sao, và đề nghị ai quyết định cho thằng Sử là chủ tịch hội đồng thẩm định sách giáo khoa, bắt bỏ đưa nó vào lò và bỏ luôn ai đó ký QĐ để nó làm Chủ tịch hội đồng nghiệm thu sách giáo khoa lớp 1..

 5. Tuấn Thái trọng says:

  Thằng Sử là thầy đã trở có sao lại đưa vào bộ phận thẩm đinh sách gk? Ai đưa vào thì kỷ luật ngày đi. Thằng đang chống phá Đảng, đất nước.

 6. Linh Mai says:

  Sách Giáo khoa quan trọng như vậy mà đi thuê một ông lão đã về hưu làm và chịu trách nhiệm? Cách chức một ông già đã về hưu? Nực cười quá. Già rồi về vườn đi, cứ mang danh cái bằng giáo sư tiến sỹ không thực lực ra thẩm định vớ va vớ vẩn, bao nhiêu năm xây dựngmột bộ sách dạy trẻ con cũng không nên hồn, để cả nước bức xúc.
  Ông sử là ông lật sử còn như ông thuyết chủ biên là chủ mưu nữa và một nhóm người trong hội đồng soạn biên va thẩm định cũng hợp với nhau làm nghành GD nước nhà xuống cấp cũng xem và xử lý luôn để tương lai Đất Nước vững bước tiến và sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ đã từng mong muốn!.
  Nên thu hồi và tiêu hủy, loại ngay những kẻ phản phúc này ra khỏi tất cả mọi hoạt động xã hội . Trước hết là vị trí hiện nay. Và cũng cần xem xét trách nhiệm của ông lãnh đạo nghành, vì ông ấy có trách nhiệm chính trong việc quyết định vị “giáo sư “ này giữ chức chủ tịch Hội đồng thẩm định sách giáo khoa. Dốt nát, già cỗi lẩm cẩm và phản động lại được sử dụng để nghiên cứu cải tiến về giáo dục là cực kỳ nguy hiểm, ông Bộ trưởng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề này.

 7. tung le says:

  Sách giáo khoa chỉ ra 1 bộ thôi…vùng khác thì thay đổi 1 chút chứ nhiều bộ vừa tốn tiền người dân và đi học mỗi nơi học 1 kiểu thì khi nhà chuyển nơi ơ thì các cháu học kiểu gì…nhà nước và người dân đều tốn tiền….chẳng hiểu giáo dục nhà nước thế nào không thống nhất đk…hỏng hết 1 thế hệ

 8. Thang Trinh says:

  Các anh làm giáo dục như Trần Đình Sử Ak người ngồi chễm trệ trong ban “ thẩm định Sách Giáo Khoa “ đến cả ngữ pháp còn viết đéo nên hồn, thì hỏi lòng người, những người như Ak Sử, liệu có đủ tầm vóc để làm nên đại nghiệp trồng người hay không? Vấn đề là anh làm giáo dục trong chế độ này. Mà bất mãn thế thì giáo dục sẽ ra cái giề?

  Nhưng trò đời là vậy, anh Sử lên mạng chửi Đảng và Nhà nước ta um cả lên vì giáo dục ngày hôm nay là do Đảng lãnh đạo nên mới thế lọ thế chai, anh Sử gần như gạt mình ra ngoài cuộc. Trong khi đó, hàng loạt thế hệ giáo viên ra đời dưới tay anh, giáo dục có nát thì trách nhiệm lớn nhất là vẫn thuộc về thế hệ “ thạc sĩ, giáo sư, tiến sĩ “ các anh. Chứ anh chửi Đảng mà phủi trách nhiệm của mình thì há chẳng phải là bậc chính nhân quân tử hay sao? Cá nhân anh phải là người chịu trách nhiệm liên đới mới đúng chứ ơ kìa?
  Đất nước ta cần một tầng lớp tinh hoa nghiên cíu về giáo dục để tham gia hoạch định giáo dục bài bản, tham mưu những quyết sách giảng dạy có tính chất chiến lược chứ cần đéo ba cái thằng giáo sư phản phúc mồm lúc nào cũng xoen xoét như cái đít ngan khoa học với chả khoa hẹo.

  Những kẻ như Trần Đình Sử mà còn ngồi trong ban thẩm định sách giáo khoa thì hỏi sao mà Khá Bảnh Subscribe chẳng lên đến cả triệu. Anh Nhạ ơi là anh Nhạ?

 9. Nam Nguyễn says:

  Ai lại để tên đốn mạt này làm chủ tịch hội đồng thẩm định sách giáo khoa lớp 1 này vậy. .Làm thế khác nào truyền bá bệnh Thần kinh vào lớp trẻ.

 10. VN2049 says:

  Già rồi lại còn NGÁO FACE giờ thì biết gậy ông đập lưng ông là thế nào chưa? Ông ăn hối lộ bao nhiêu để thẩm định sách kiểu đấy hả, mở mồm ra là đổ lỗi cho chế độ trong khi chính bản thân mình còn chưa ra gì cứ chửi tham quan chẳng qua ghen tị nó tham được chứ ông mà vào vị trí của nó thì cũng k kém.

 11. THICH ĐAO THI says:

  Vứt ngay bỏ bộ SGK này đi còn kịp không rồi con cháu đánh mất tiên học lễ hậu học văn

 12. Thiết Hồ says:

  Hỏi ông BTBGD PHÙNG XUÂN NHẠ ÔNG CÓ BIẾT NHỮNG PHÁT NGÔN CỦA ÔNG GS TRẦN ĐÌNH SỮ KO.

 13. Thiết Hồ says:

  Giáo sư TRẦN ĐÌNH SƯ có tư phãn Đảng phãn dân tộc. Thế mà ai đưa ông này lên làm CT HĐ TĐ sách giáo khoa để giảng dạy cho thế hệ trẻ vủa VN Cần xem lai ai..
  Ai và ai để ông này lên làm đến chức này.

 14. Van Quy Nguyen says:

  Được giao thẩm định thì đây tất sẽ là cơ hội tốt cho tên giáo sư phản động.

 15. Van Quy Nguyen says:

  Ông bộ trưởng phải chịu trách nhiệm về vụ sách giáo khoa. Không thể trách tên giáo sư phản động, vi

 16. Tuấn Bui says:

  Còn thằng bộ trưởng giáo dục phùng xuân nhạ cho nó về quê chăn bò, làm bộ trưởng mà không khác gì bù nhìn

 17. Kha Nguyễn Mạnh says:

  CNXH. Lý thuyết thì rất hay rất tốt nhưng hình thái mẫu CNXH. có ở đâu thì chưa thấy bạn nhá ?

 18. hưng lê thị says:

  Bạn nói rất hay. Đúng là bộ sách lớp 1 năm nay rất không phù hợp với các bé. Mình có con lớp đang học lớp 1. Mẹ con đến giờ học ngồi nhìn nhau. Ép con nó cũng k hiểu gì , không ép sợ con mù chữ.

 19. Tho Bui Xuan says:

  Chính phủ cần phải rà soát lại bộ g/d xem xét nghiêm túc bởi bọn phản động đã trà trộn vào nền móng g/d làm thoái hóa lớp trẻ đất nước quá nguy hiểm cho dân tộc…

 20. Trần Văn Hinh says:

  Em nói năng kiểu gì vậy? Láo với người cao tuổi… Sao lại giao cho thầy ấy làm Chủ tịch Hội đồng thẩm định sách giáo khoa? Ai có quyền giao?

 21. Thao nguyen says:

  Thôi rồi Bộ Giáo dục đào tạo có dân chủ cuội mà không biết Vì thế mới soạn sách giáo khoa để hại đất nước qua lớp trẻ bây giờ

 22. van nguyen says:

  Sách lớp 1 ( học về số đếm 4 ) có vẽ 4 làn đường và câu – Bốn cái làn ( nói lái là BÁN CÁI LỒN ) .Vái hội đồng cả mớ -cho con Chó nó biên soạn còn hay hơn.

 23. David Nguyen says:

  Ông ta là người đã xuất thân tại trường đại học ở bên Trung Quốc Cho nên Việt Nam mới cân nhắc đưa ông lên làm chức vị cao, điều thật là dễ hiểu khỏi Cẩm Ly luận .

 24. huynhoi huynh says:

  Với những tên "láo sư" như tran đinh sử, chả trách tại sao ngan sách giáo dục ngày càng bị đục khoét mà sách giáo khoa thì ngày càng roi ram, đi thụt lùi. Còn cái mặt thớt phùng xuân nhạ thì ngày càng chai đá…

 25. trong le says:

  trần đình sử ke biên chất thoải hóa cần cho ra khỏi đảng không xứng đáng danh vị giáo sư

 26. The Chu says:

  Sao dao nay xuat hien nhieu ong giao su tien si , thuoc vao loai AN CHAO DAI BAT the nhi ? Loai khong co nhan cach nay ma la giao su , tien si sao ?

 27. Linh Mai says:

  Nhiều năm nay không ai lạ gì những phát ngôn lạc lõng, có tính xuyên tạc, mạ lỵ của một số nhân vật được gọi là "trí thức" trong ngành giáo dục. Họ tự cho mình là những "vĩ nhân biết tuốt", lớn tiếng chê bai, phủ nhận tất cả những gì của con đường cả dân tộc đang hướng tới, những gì mà đất nước đang có được hôm nay. Đó là sự xúc phạm đến niềm tin và quyết tâm, nỗ lực của những người dân Việt nam chân chính, đang đang ngày đêm góp sức mình vì một tổ quốc phồn vinh.

  Vậy là đã rõ, họ là những kẻ đã bị thoái hóa về tư tưởng, đang "ăn cây Táo lại rào cây Sung", ngược dòng với con đường mà cả dân tộc đang đi. Con người của họ là thế, thì những lời nói và việc làm của họ cho đất nước này, chỉ là mong muốn hiện thực hóa điều họ đang mộng ảo mà thôi.

  Giáo dục là để đào tạo ra những con người có tri thức, có kỷ năng và hoài bão, làm cho xh phát triển, văn minh; để tương thích với thời đại và xã hội đã sinh ra những lớp người đó. Tầm quan trọng của nó không cần phải bàn thêm, bởi ai cũng rõ. Nhưng nguy hại thay, trong lĩnh vực này, hiện nay đang nảy nòi ra một số kẻ không đáng làm những công việc họ đang làm.

  Ông Nguyễn Minh Thuyết, Trần Đình Sử đã cùng nhóm 72 công khai đòi thay đổi Hiến pháp, đổi tên nước, từ bỏ vai trò lãnh đạo của ĐCSVN, phủ nhận thành qủa cách mạng và phỉ báng những chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt nam. Đỗ Ngọc Thống đang chủ trì biên soạn SGK ngữ văn PT, là kẻ thường xuyên hùa cùng đám "Rận Cuội", bất mãn, trở cờ xuyên tạc chế độ hiện tại. Những con người có tư tưởng, tư cách như thế liệu có xứng đáng là những con người đảm nhiệm vị trí chủ trì việc biên soạn nội dung để giáo dục, đào tạo ra những thế hệ con người tương thích với chế độ hay không? Cụ Hồ đã dạy rằng: "muốn có CNXH thì phải có con người mới XHCN", để cống hiến, xây dựng cho xh đó. Còn ở đây thì sao, liệu có ngược lại hay không ?!
  Về chuyên môn đơn thuần của những nhân vật này, qua những gì mọi người đã được chứng kiến trong bộ sách dạy chữ cho hs lớp 1, thì cũng đã rõ. Họ càng bảo thủ, ngụy biện cho những "sạn đá" đó, càng lộ rõ sự yếu kém và cách làm việc tào lao của những "vĩ nhân" này. Dạy chữ là Giáo, bồi dưỡng tâm hồn cho con trẻ là Dục; nhưng cả hai tiêu chí này cũng lộ ra nhiều khiếm khuyết. Thực ra sách dạy chữ, tập đọc cho hs lớp 1, chỉ cần những người có kinh nghiệm trực tiếp dạy viết ra, rồi có cơ quan chuyên môn thẩm định một cách công tâm là được. Xem nhóm "Cánh Dều" và nhóm ông Hồ Ngọc Đại, cãi lộn nhau qúa "hàng Tôm, hàng Cá". Thái độ, tư cách đó cũng không đáng là người biên soạn ra SGK rồi. Có lẽ vì "miếng bánh" mấy ngàn tỷ cho chương trình này, mà họ cố tranh giành, xúc phạm nhau; chứ chẳng vì gì cả (!?). Thái độ tiếp thu của những vị này đối với những phản hồi của công chúng, của phụ huynh, giáo viên trực tiếp dạy, cũng thiếu nghiêm túc, không cầu thị. Họ và những người hùa theo, còn xúc phạm, mạ lỵ, chê bai những người có ý kiến phê phán. Có thể lời lẽ của cộng đồng chưa đúng mực, không văn vẻ, thậm chí "cay nghiệt"; nhưng đó là xã hội. Còn rõ ràng đã là SGK là phải chuẩn cả về Giáo và Dục !

 28. Hướng Nguyễn says:

  Ko nên để ô sử trong ngành gd, nên để ô ấy trong hđ phản biện với hđ lý luận tw.

 29. Hướng Nguyễn says:

  Tôi nghĩ về sách giáo khoa thì ô sử làm sai, những phát ngôn của ô sử là đúng (nếu phân tích kỹ).

 30. Vân Trần says:

  từ tiếu sử và các phát ngôn phản động biến chất của vị giáo sư trần đình sử như vậy nên hậu quả là cuốn sách giáo khoa với nhiều sạn là o có gì khó hiểu cả.nên loại bỏ sớm.

 31. Nguyen quoc thuc says:

  Nói Tên này tên nọ , ko đc lịch sự lắm.Dù rằng Ông Sự này cũng nên xét lại, có vẻ có vấn đề, chứ ko phải tự nhiên có rất nhiều phần ứng…

 32. Dan Phi says:

  Chó nuôi không cắn chủ , Đảng nhà nước nuôi tên sử ăn học phong chức phong tước cho y để hắn cắn lại chế độ , đúng là không bằng chó .

 33. King Sun says:

  Thằng Sử này nó coi nó là chân lý đi chửi nhau với ông Đại như hàng tôm cá. Mày là cái thá gì hả Sử. Bớt ngông lại, mày chưa là cái đinh gỉ gì đâu.

 34. Anny says:

  Bộ giáo dục có 3 vụ chết bất đắc kỳ tử ( mà chả liên quan đến ai ).
  1/Lê Hải An, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo. tự rơi từ tầng 8 xuống chết.
  2/ Tiến Sỹ Bùi Quang Tín là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngân hàng TP HCM,.Tự rơi từ tầng 14 chết.
  3/Nguyễn Việt Hùng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tử vong ăn cơm trưa và nghỉ ngơi.2h chiều đột tử chết.
  -Còn các giáo sư viết sách lớp 1 có thể nói không phải là Ngu mà là rất Ngu -nhảm nhí ví dụ Qụa kêu ( quà quà ).
  ( Nên giáo dục Việt Nam đã nhiều lần cải cách nhưng xếp hạng tốp cuối của thế giới là do đây.)

 35. Đình Giáp Nguyễn says:

  Ông này cũng lại là một con mọt sách còn sót lại kế sau Bùi Hiền và Hồ Ngọc Đại cần được tắm rửa cho sạch sẽ kẻo rồi lại làm hoen ố con cháu Lạc Hồng. ( mọi người hãy góp ý thêm để khai sáng giúp ông ta quay về với thực tế nhé).

 36. Sính Nguyễn says:

  Vậy thì phải nhanh chóng kịp thời đưa liền tên giáo sư phản bội này ra ánh sáng cho toàn dân tính tội thôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.