RUỐC THỊT BÒ NOZAKI ĐÓNG HỘP NHẬT 87GR CHO BÉ TỪ 6 THÁNG giá chỉ 130,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết RUỐC THỊT BÒ NOZAKI ĐÓNG HỘP NHẬT 87GR CHO BÉ TỪ 6 THÁNG giá chỉ 130,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: RUỐC THỊT BÒ NOZAKI ĐÓNG HỘP NHẬT 87GR CHO BÉ TỪ 6 THÁNG giá chỉ 130,000đ – Mua ngay

Sản phẩm RUỐC THỊT BÒ NOZAKI ĐÓNG HỘP NHẬT 87GR CHO BÉ TỪ 6 THÁNG đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 130,000đ xuống còn 130,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

RUỐC THỊT BÒ NOZAKI ĐÓNG HỘP NHẬT 87GR CHO BÉ TỪ 6 THÁNG #1

Giới thiệu RUỐC THỊT BÒ NOZAKI ĐÓNG HỘP NHẬT 87GR CHO BÉ TỪ 6 THÁNG

Thịt bò Nogakis của Nhật.

– Dành cho bé ăn dặm (người lớn dùng được luôn nha)

– Cũng giống như Ruốc cá hồi hay Trứng cá tuyết, món thịt bò Nogakis này dùng để trộn vào Bột/ Cơm/ Cháo để làm món ăn dặm cho bé.

– Đảm bảo cực ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé.

Bạn thấy sản phẩm RUỐC THỊT BÒ NOZAKI ĐÓNG HỘP NHẬT 87GR CHO BÉ TỪ 6 THÁNG giá chỉ 130,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *