Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) giá chỉ 13,500đ

Bạn đang xem bài viết Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) giá chỉ 13,500đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: No Brand
 • Chất liệu: Vải
 • Chứng nhận không chứa PVC: Có
 • Chứng nhận không chứa Chì: Có
 • Chứng nhận không chứa BPA: Có
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Sản phẩm Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 20,000đ xuống còn 13,500đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 270 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) giá chỉ 13,500đ

  Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) #1

  Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) #2

  Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) #3

  Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) #4

  Giới thiệu Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái)

  Giá 14,5k là các bạn sở hữu ngay 10 hộp rơ lưỡi, mỗi hộp chứa 5 gạc , như vậy chỉ với 14.5k bạn sở hữu ngay 50 gạc rơ lưỡi

  ”Em bé cần được rơ miệng mỗi ngày, nếu không sẽ dễ bị nấm miệng (đẹn miệng), nhất là những bé bú mẹ. Chị nên dùng gạc vô trùng (có bán ở các nhà thuốc tây), quấn quanh ngón tay, thấm với nước muối sinh lý (Natri Clorid 0,9%) rồi lau nhẹ nhàng lên lưỡi bé, vùng bên trong má, vùng vòm khẩu (nắp vọng), nướu, môi. Mỗi ngày làm ít nhất 1 lần hay khi thấy lưỡi bé dơ (nên làm trước khi bú để tránh ọc ói).

  Mời các bà mẹ tham khảo mẹo vặt rơ lưỡi để hạn chế được hiện tượng lưỡi đóng bợn trắng, miệng bị hôi và dẫn đến bệnh nhiệt miệng ở trẻ nhỏ.

  1./ Ở bất kỳ nhà thuốc nào cũng có bán băng gạt hoặc có miếng rơ lưỡi hình ngón tay cho bé. Dùng miếng rơ tẩm nước muối sinh học lau nhẹ ở nướu và lưỡi sau khi bú, nhất là ở vùng có nanh sữa.

  Làm mỗi ngày thì miệng bé không còn bị dơ và trắng. Nhưng nhớ là tránh đi sâu vào vùng đáy lưỡi có thể khiến trẻ bị nôn.

  2./ Nếu có điều kiện, bạn có thể dùng mật ong để rơ lưỡi cho bé, nhưng nhớ phải dùng mật ong thật, bé từ 1 tuổi trở lên mới có thể dùng

  3./ Ngoài ra, dùng 2 cành rau ngót, tuốt lá, rửa thật sạch với nước muối rồi đun sôi để nguội. Sau đó, dùng muỗng cứng nghiền lá lấy nước.

  Nước lá ngót nguyên chất rất mát, đánh lưỡi rất sạch mà không bị nóng. Rơ lưỡi cho bé ngày làm 2 lần vào sáng sớm khi bé ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

  4./ Sử dụng lá hẹ rửa sạch, giã dập cho tí xíu nước đun sôi, để nguội. Dùng nước này rơ miệng của bé cũng tốt không kém lá ngót.

  Hộp dụng cụ rơ lưỡi Đông Fa gồm 5 gạc ngón tay tiện dụng, vệ sinh rơ lưỡi cho bé sơ sinh.”

  #chobe #sale #giatot

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Rơ lưỡi Đông Pha ( 1 bịch 50 cái) giá chỉ 13,500đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.