Review phim NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 – Bộ phim hay nhất

Bài viết Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 được 917 lượt xem và hơn 127 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 sẽ là thông tin chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng Bingbong.vn tham khảo nhé. Đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho quý vị đấy nhé.

Bài viết Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 bạn đang quan tâm tìm kiếm hiện rất hot trong thời gian vừa rồi. Nếu như bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp hài lòng thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời những vấn đề xoay quanh về vấn đề review phim. Mời bạn đọc bài viết Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283, chúng sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: Review phim NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 – Bộ phim hay nhất

Bạn đang theo dõi bài viết trong danh mục Phim hay nhất.

Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 – [MỚI NHẤT]

Video dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết hơn về từ khóa review phim mà bạn đang tìm kiếm.

Bấm để xem video Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 bên dưới:

Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283

📣📣📣 Tóm Tắt Phim Plus 📣📣📣
✩✩✩✩✩———–✩✩✩✩✩

MÔ TẢ PHIM:
Cựu điều hành Lực lượng đặc biệt Frank Martin sống một cuộc sống có vẻ như là một cuộc sống yên tĩnh dọc theo Địa Trung Hải thuộc Pháp, thuê mình làm “người vận chuyển” lính đánh thuê di chuyển hàng hóa – con người hoặc cách khác – từ nơi này đến nơi khác. Không có câu hỏi nào được hỏi. Thực hiện các nhiệm vụ bí ẩn và đôi khi nguy hiểm trên chiếc BMW bị lừa của mình, Frank tuân thủ một bộ quy tắc nghiêm ngặt mà anh ta không bao giờ vi phạm. Quy tắc một: Không bao giờ thay đổi thỏa thuận. Quy tắc thứ hai: Không có tên – Frank không muốn biết anh ta đang làm việc cho ai hoặc anh ta đang vận chuyển những gì. Quy tắc thứ ba: không bao giờ nhìn vào gói hàng. Phương tiện vận chuyển mới nhất của Frank dường như không khác với vô số những phương tiện anh ta đã thực hiện trong quá khứ. Anh ta được một người Mỹ chỉ được biết đến với cái tên “Phố Wall” thuê để giao hàng; nhưng khi Frank dừng lại dọc theo tuyến đường, anh ta nhận thấy gói hàng của mình đang chuyển động. Vi phạm Quy tắc 3, Frank nhìn vào bên trong chiếc túi, phát hiện bên trong chiếc túi là một người phụ nữ xinh đẹp bị bịt miệng. Việc Frank kiên định tuân theo hai quy tắc khác của mình – thứ tạo nên quy tắc sinh tồn cơ bản của anh ta – cũng nhanh chóng thất bại, khiến anh ta và người bạn đồng hành mới của anh ta bị thương trên con đường dẫn đến những bí mật gây sốc, những biến chứng chết người và điều cuối cùng mà Frank từng mong đợi. tin rằng: các quy tắc được tạo ra để bị phá vỡ.
Thể loại: Hành động | Tội phạm | Phim kinh dị

FILM DESCRIPTION:
Ex-Special Forces operator Frank Martin lives what seems to be a quiet life along the French Mediterranean, hiring himself out as a mercenary “transporter” who moves goods–human or otherwise–from one place to another. No questions asked. Carrying out mysterious and sometimes dangerous tasks in his tricked-out BMW, Frank adheres to a strict set of rules, which he never breaks. Rule One: Never change the deal. Rule Two: No names–Frank doesn’t want to know whom he’s working for, or what he’s transporting. Rule Three: never look in the package. Frank’s newest transport seems no different from the countless ones he’s done in the past. He’s been hired by an American known only as “Wall Street” to make a delivery; but when Frank stops along the route, he notices his package is moving. Violating Rule Three, Frank looks inside the bag, finding its contents to be a beautiful, gagged woman. Frank’s steadfast adherence to his other two rules–which make up his basic code of survival–also quickly fails, hurtling him and his new companion on a road leading to shocking secrets, deadly complications, and the last thing that Frank ever expected to come to believe: that rules are made to be broken.
Genres: Action | Crime | Thriller

Xin chào các bạn đã đến với kênh Tóm Tắt Phim Plus,
Tại đây chúng mình sẽ
#TómTắtPhimPlus
#review
#tómtắt
#tổnghợp
#hànhđộng #tộiphạm #phimkinhdị
những bộ phim HAY – HOT – Ý NGHĨA – KỊCH TÍNH – HỒI HỘP
nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của các bạn.
▶ Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấn nút đăng ký kênh
✩ Đăng Ký Kênh Miễn Phí:
Để nhận được thông báo và theo dõi những bộ phim chất lượng mà chúng mình tổng hợp nhé!
▶ Đừng quên việc nhấn Like và Share là một phần ủng hộ không nhỏ để giúp mình ra những video tiếp theo

======================
*** Tóm Tắt Phim Plus không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (
*** Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với
Email: support@vgkmedia.com
=======================

Từ khóa có liên quan về Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283

review phim,tóm tắt phim,tom tat phim,phim hay,review phim nhanh,phim chiếu rạp,review phim hay,phim,vietsub,phê phim,tóm tắt phim nhanh,tóm tắt phim chiếu rap,phim hành động,thuyết minh,tóm tắt phim chiếu rạp,tóm tắt phim hay 2020,đánh giá phim,tóm tắt nội dung phim,tóm tắt,tom tat,phim bom tấn,Tóm Tắt Phim Plus,hành động,tội phạm,phim kinh dị,P283

Không biết với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, quý khách đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu hài lòng rồi, các bạn hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 share bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng qua bài viết Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 xoay quanh chủ đề review phim sẽ giúp bạn có thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc tạo điều kiện cho mẹ có những thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và trông nom con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ chọn lựa các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Quý khách đã xem xong chủ đề: Tóm Tắt Phim: NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283

Lượt xem bài viết: 917

#Tóm #Tắt #Phim #NGƯỜI #VẬN #CHUYỂN #TRANSPORTER #Review #Phim #P283 #bingbong

2 thoughts on “Review phim NGƯỜI VẬN CHUYỂN – THE TRANSPORTER 2002 | Review Phim P283 – Bộ phim hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *