Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 – Phim hay và hot nhất

Bài viết Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 được 98418 lượt xem và hơn 502 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 sẽ là nội dung chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý vị cùng Bingbong tham khảo nhé. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức bổ ích dành cho bạn đấy nhé.

Bài viết Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 bạn đang tìm kiếm hiện rất hot trong thời gian gần đây. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp ưng ý thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời những thắc mắc xoay quanh về vấn đề review phim. Mời bạn đọc đọc bài viết Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265, chúng sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 – Phim hay và hot nhất

Quý vị đang xem bài viết trong chuyện mục Phim hay nhất.

Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 – [2021]

Video clip dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết hơn về từ khóa review phim mà bạn đang tìm kiếm.

Bấm coi video Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 bên dưới:

Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265

📣📣📣 Tóm Tắt Phim Plus 📣📣📣
✩✩✩✩✩———–✩✩✩✩✩

MÔ TẢ PHIM:
Tiến sĩ Adrian Helmsley, một thành viên của nhóm địa vật lý trên toàn thế giới đang điều tra tác động lên trái đất của bức xạ từ các cơn bão mặt trời chưa từng có, biết rằng lõi trái đất đang nóng lên. Ông cảnh báo Tổng thống Hoa Kỳ Thomas Wilson rằng vỏ trái đất đang trở nên không ổn định và nếu không có sự chuẩn bị thích hợp để cứu một phần nhỏ dân số thế giới, toàn bộ chủng tộc sẽ bị diệt vong. Trong khi đó, nhà văn Jackson Curtis tình cờ biết được thông tin tương tự. Trong khi các nhà lãnh đạo trên thế giới đua nhau đóng “hòm” để thoát khỏi trận đại hồng thủy sắp xảy ra thì Curtis lại phải vật lộn để tìm cách cứu gia đình mình. Trong khi đó, các vụ phun trào núi lửa và động đất với sức mạnh chưa từng có đang tàn phá khắp thế giới.
Thể loại: Hành động | Phiêu lưu | Khoa học viễn tưởng

FILM DESCRIPTION:
Dr. Adrian Helmsley, part of a worldwide geophysical team investigating the effect on the earth of radiation from unprecedented solar storms, learns that the earth’s core is heating up. He warns U.S. President Thomas Wilson that the crust of the earth is becoming unstable and that without proper preparations for saving a fraction of the world’s population, the entire race is doomed. Meanwhile, writer Jackson Curtis stumbles on the same information. While the world’s leaders race to build “arks” to escape the impending cataclysm, Curtis struggles to find a way to save his family. Meanwhile, volcanic eruptions and earthquakes of unprecedented strength wreak havoc around the world.
Genres: Action | Adventure | Sci-Fi

Xin chào các bạn đã đến với kênh Tóm Tắt Phim Plus,
Tại đây chúng mình sẽ
#TómTắtPhimPlus
#review
#tómtắt
#tổnghợp
#hànhđộng #phiêulưu #khoahọcviễntưởng
những bộ phim HAY – HOT – Ý NGHĨA – KỊCH TÍNH – HỒI HỘP
nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của các bạn.
▶ Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấn nút đăng ký kênh
✩ Đăng Ký Kênh Miễn Phí:
Để nhận được thông báo và theo dõi những bộ phim chất lượng mà chúng mình tổng hợp nhé!
▶ Đừng quên việc nhấn Like và Share là một phần ủng hộ không nhỏ để giúp mình ra những video tiếp theo

======================
*** Tóm Tắt Phim Plus không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (
*** Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với
Email: support@vgkmedia.com
=======================

Tag có liên quan về Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265

review phim,tóm tắt phim,tom tat phim,phim hay,review phim nhanh,phim chiếu rạp,review phim hay,phim,vietsub,phê phim,tóm tắt phim nhanh,tóm tắt phim chiếu rap,phim hành động,thuyết minh,tóm tắt phim chiếu rạp,tóm tắt phim hay 2020,đánh giá phim,tóm tắt nội dung phim,tóm tắt,tom tat,phim bom tấn,Tóm Tắt Phim Plus,hành động,phiêu lưu,khoa học viễn tưởng,P265

Không biết với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý vị đã cảm thấy hài lòng với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu hài lòng rồi, các bạn hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 share bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng thông qua bài viết Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 về chủ đề review phim sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn khắc phục những khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc giúp cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và coi sóc con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ tìm ra những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Quý khách đã xem xong bài viết: Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265

Lượt xem bài viết: 98418

#Tóm #Tắt #Phim #NĂM #ĐẠI #HỌA #Review #Phim #P265 #bingbong

14 thoughts on “Review phim NĂM ĐẠI HỌA – 2012 | Review Phim P265 – Phim hay và hot nhất

  1. Huy Huy2033 says:

    Văn minh Maya là nền văn minh vô cùng phát triển tại Nam Mỹ,họ có nền toán học tất phát triển.Họ để lại những lời tiên tri về thời kì này trong Lịch pháp của họ,đó chính là vào ngày 22/12/2012 thì trái đất sẽ tiến nhập vào chu kỳ đồng bộ với hệ Ngân Hà,Trái Đất sẽ được tịnh hoá thanh lọc và làm sạch,nên tất cả những thứ dơ bẩn ô nhiễn sẽ bị sử lý hủy diệt gồm cả con người cũng phải đối diện bị đào thải,do đó rất nhiều sự kiện phát sinh mang tính đào thải con người do con người đạo đức băng hoại,ôn dịch vi rút trung cộng bây giờ chính là đang đào thải những người có cùng cách nghĩ và đứng chung hàng ủng hộ trung cộng.Trung cộng chính là Đại Hồng Long cũng là quỷ Satan được nhắc đến trong các sách cổ nó là tới để hủy diệt nhân loại đưa nhân loại xuống mồ theo nó trước khi nó bọ Trời diệt thì kéo theo một lượng lớn nhân loại theo nó bị huỷ diệt.Mọi người phải tự phân rõ ranh giới với nó(trung cộng).Đợt ôn dịch này chưa phải cuối cùng đâu còn Đại Thẩm Phán tối hậu phía sau nữa lúc đó không có cách li 14 ngày đâu.Mọi biện pháp phòng chống thuốc men đều vô dụng.Chỉ ai có tín tâm tràn đầy thành kính với Thần,Phật thì mới được bảo hộ vượt qua đại kiếp nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.