Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 – Phim hay nên xem

Bài viết Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 được 95902 lượt xem và hơn 439 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng Bingbong.vn tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn đấy nhé.

Bài viết Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 bạn đang quan tâm tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa rồi. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp hài lòng thì hãy để Bingbong giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh về chủ đề review phim. Mời quý vị đọc bài viết Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 – Phim hay nên xem

Quý vị đang xem bài viết trong chuyện mục Phim hay nhất.

Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về chủ đề review phim mà bạn đang tìm hiểu.

Click coi video Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 bên dưới:

Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270

📣📣📣 Tóm Tắt Phim Plus 📣📣📣
✩✩✩✩✩———–✩✩✩✩✩

MÔ TẢ PHIM:
Năm 1962, Tony “Tony Lip” Vallelonga, một nhân viên quản lý khó tính, đang tìm việc làm khi hộp đêm của anh ta đóng cửa để tu sửa. Lời đề nghị hứa hẹn nhất hóa ra lại trở thành tài xế cho nghệ sĩ dương cầm cổ điển người Mỹ gốc Phi Don Shirley cho một chuyến lưu diễn ở các bang Deep South. Mặc dù hầu như không thích làm việc cho một người đàn ông da đen, Tony chấp nhận công việc và họ bắt đầu chuyến hành trình của mình được trang bị cuốn sách The Negro_ Motorist Green Book, một cuốn sách hướng dẫn du lịch để đi lại an toàn qua sự phân biệt chủng tộc của nước Mỹ. Cùng với nhau, nghệ sĩ dương cầm uyên bác hợm hĩnh và người đánh đàn thực tế thô thiển hầu như không thể hòa hợp với thái độ xung đột của họ đối với cuộc sống và lý tưởng. Tuy nhiên, khi cặp đôi chênh lệch chứng kiến và chịu đựng những bất công khủng khiếp của nước Mỹ trên đường đi, họ nhận thấy sự tôn trọng mới đối với tài năng của nhau và bắt đầu cùng nhau đối mặt. Làm như vậy, họ sẽ nuôi dưỡng một tình bạn và sự hiểu biết sẽ thay đổi cuộc sống của cả hai.
Thể loại: Tiểu sử | Hài | Phim truyền hình | Âm nhạc

FIL DESCRIPTION:
In 1962, Tony “Tony Lip” Vallelonga, a tough bouncer, is looking for work when his nightclub is closed for renovations. The most promising offer turns out to be the driver for the African-American classical pianist Don Shirley for a concert tour into the Deep South states. Although hardly enthused at working for a black man, Tony accepts the job and they begin their trek armed with The Negro_ Motorist Green Book, a travel guide for safe travel through America’s racial segregation. Together, the snobbishly erudite pianist and the crudely practical bouncer can barely get along with their clashing attitudes to life and ideals. However, as the disparate pair witness and endure America’s appalling injustices on the road, they find a newfound respect for each other’s talents and start to face them together. In doing so, they would nurture a friendship and understanding that would change both their lives.
Genres: Biography | Comedy | Drama | Music

Xin chào các bạn đã đến với kênh Tóm Tắt Phim Plus,
Tại đây chúng mình sẽ
#TómTắtPhimPlus
#review
#tómtắt
#tổnghợp
#tiểusử #hài #phimtruyềnhình #âmnhạc
những bộ phim HAY – HOT – Ý NGHĨA – KỊCH TÍNH – HỒI HỘP
nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của các bạn.
▶ Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấn nút đăng ký kênh
✩ Đăng Ký Kênh Miễn Phí:
Để nhận được thông báo và theo dõi những bộ phim chất lượng mà chúng mình tổng hợp nhé!
▶ Đừng quên việc nhấn Like và Share là một phần ủng hộ không nhỏ để giúp mình ra những video tiếp theo

======================
*** Tóm Tắt Phim Plus không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (
*** Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với
Email: support@vgkmedia.com
=======================

Thẻ Tag liên quan đến Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270

review phim,tóm tắt phim,tom tat phim,phim hay,review phim nhanh,phim chiếu rạp,review phim hay,phim,vietsub,khoa học viễn tưởng,phê phim,tóm tắt phim nhanh,tóm tắt phim chiếu rap,phim hành động,thuyết minh,tóm tắt phim chiếu rạp,tóm tắt phim hay 2020,đánh giá phim,review phim hành động,tóm tắt nội dung phim,tóm tắt,tom tat,phim bom tấn,Tóm Tắt Phim Plus,Tiểu sử,Hài,Phim truyền hình,Âm nhạc,P270

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý khách đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu ưng ý rồi, quý vị hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết lên Fb hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 xoay quanh chủ đề review phim sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và chăm sóc con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ chọn lựa những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đã xem xong chủ đề: Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270

Lượt xem bài viết: 95902

#Tóm #Tắt #Phim #CẨM #NANG #XANH #GREEN #BOOK #Review #Phim #P270 #bingbong

12 thoughts on “Review phim CẨM NANG XANH – GREEN BOOK | Review Phim P270 – Phim hay nên xem

  1. Vua Hài Gaming says:

    Phim rất hay sứng đáng nhận được giải thưởng. Bộ phim này là ý nghĩa nhất cho nạn phân biệt chủng tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.