Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc giá chỉ 279,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc giá chỉ 279,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 350,000đ xuống còn 279,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Phú Thọ, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc giá chỉ 279,000đ – Mới nhất

Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc #1

Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc #2

Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc #3

Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc #4

Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc #5

Giới thiệu Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc

(Lưu ý: Khách chọn màu trong phàn ghi chú giùm shop nhé)

Quây cũi kiêm nhà bóng cho bé tặng kèm 12-15 bóng nhựa

Quây khung inox vô cùng chắc chắn, có thể làm cũi cho các bé nhỏ.

Kích thước khách hàng vui lòng xem ảnh đi kèm.

Quây cũi kiêm nhà bóng cho bé tặng kèm 12-15 bóng nhựa

Quây bóng vải dù khung thép inox Sản phẩm quây bóng vải dù khung thép inox là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho các bé, vì vừa có thể là một đồ chơi nhà bóng lại có thể như một cũi vải giúp các bé nhỏ có thể tập đứng hoặc chơi an toàn mà không sợ nguy hiểm tác động bên ngoài. Sản phẩm có thiết kế 6 mặt với chất liệu vải dù lưới thông thoáng và các khung thép inox chắn chắn, được liên kết và bọc bởi cút nhựa dầy, hoặc chân đế nhựa cứng chịu lực cao, sản phẩm quây bóng cho bé có thể lắp đặt hết sức dễ dàng và tạo không gian chơi rộng rãi an toàn cho bé với diện tích lớn khoảng 1,5m2.

Thông tin sản phẩm Quây bóng vải dù khung thép Inox:

– Độ tuổi phù hợp: Từ 6 tháng tuổi trở lên

– Sản phẩm bao gồm: 18 thanh thép inox dài 60 cm, 1 vải dù lưới, 6 đế, 6 cút nhựa

– Trọng lượng và quy cách sản phẩm: Nguyên hộp carton trọng lượng 2,9 kg

– Diện tích: 1,4m2 – Màu sắc: Đỏ, xanh nước biển, xanh lá, cam, hồng

—————————————-

Quý Khách Mua Hàng Lưu ý:

Cước phí vận chuyển:

– Giá hiển thị trên sp chỉ là giá trị của sp(chưa bao gồm phí vận chuyển), quý khách hàng đặt hàng (đặc biệt đối với khách tỉnh) sẽ cộng thêm phí vận chuyển, mức phí vận chuyển cao hay thấp phụ thuộc vào nơi đặt hàng của quý khách,ngoài ra sẽ có thời gian bên vận chuyểngiao hàng đến Quý khách, vì vậy Quý khách nên kiểm tra thật kỹsố tiền và thời gian vận chuyển để cân nhắc trước khi đặt hàng.

– Khi đặt hàng Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : màu sắc, thời gian Quý khách có thể nhận hàng, ……..(màu sắc ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết shop sẽ chọn ngẫu nhiên )

– Khi đặt hàng xong Quý khách vui lòng nghe máy trong thời gian giao hàng để bên vận chuyển giao hàng liên lạc kịp thời để đưa sản phẩm đến Quý khách

– Thắc mắc về thời gian vận chuyển không đúng hẹn xin liên lạc: 19001221

#quaybong #nhabong # leubong #quaycui #cuitreem #cuibong #cui

Bạn thấy sản phẩm Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc giá chỉ 279,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.