Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh giá chỉ 6,000đ

Bạn đang xem bài viết Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh giá chỉ 6,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 10,000đ xuống còn 6,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 39 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh giá chỉ 6,000đ

Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh #1

Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh #2

Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh #3

Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh #4

Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh #5

Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh #6

Giới thiệu Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh

Tã dán bỉm baby Leo 1 dành cho bé sơ sinh, rất tiện lợi với chất liệu 100% cotton mềm mại và an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Đặc điểm:

– Vải 100% cotton mềm mại không kích ứng da, tuyệt đối an toàn cho bé

– Thiết kế dạng quần nên rất dễ mặc cho bé sơ sinh rất được các mẹ sinh con đầu lòng ưa chuộng

– Sản phẩm quần đóng bỉm có miếng dán tiện lợi có thể dán đi dán lại rất nhiều lần, tăng thời gian sử dụng, rất an toàn cho bé khi không phải sử dụng kim băng để cố định.

– Sản phẩm có thể sử dụng lại sau khi giặt sạch, rất tiết kiệm cho mẹ. Bên cạnh đó, tã dán được làm bằng chất liệu cotton rất dễ giặt sạch và phơi khô.

Xuất xứ: Việt Nam

#mevabe #ta&bim #taquan #bỉm #Tadan #tảdánbỉm #babyleo #sosinh #bim

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Quần dán bỉm BabyLeo in họa tiết cho bé sơ sinh giá chỉ 6,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.