[ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022 giá chỉ 67,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết [ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022 giá chỉ 67,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm [ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 90,000đ xuống còn 67,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 54 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: [ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022 giá chỉ 67,000đ – Mua ngay

[ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022 #1

[ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022 #2

[ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022 #3

Giới thiệu [ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022

Sữa chua khô Kiwigarden – New Zealand dễ dàng tan trong miệng với hương vị tự nhiên, giúp bổ sung lợi khuẩn, cho hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh. Sản phẩm sữa chua khô New Zealand giúp bé hình thành thói quen nhai và nhuốt thức ăn, là bước đệm cho việc ăn dặm của bé sau này.

Thành phần của sản phẩm Sữa chua khô vị dừa và quả mâm xôi: Kem dừa (16%), sữa chua ít béo tự nhiên (8%), (sữa, dairy solids, lợi khuẩn tối thiểu 10⁶ cfu/g bao gồm acidophilus và bifidus), chuối, sữa đặc, quả mâm xôi (5.4%), đường thô, gelatin, táo nghiền, bột năng, hương liệu tự nhiên, acids (citric acid, ascorbic acid), chất chống oxy hóa tự nhiên (hỗn hợp tocopherols từ đậu nành).

6 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM SỮA CHUA KHÔ KIWIGARDEN VỊ DỪA VÀ QUẢ MÂM XÔI

1. Sữa chua khô New Zealand chứa “Probiotics” (lợi khuẩn): acidophilus và bifidus, là các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

2. Tăng cường sức đề kháng: Lợi khuẩn giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại. Acidophilus được coi như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ cơ thể trước những vi sinh vật gây hại.

3. Phát triển chiều cao tối đa: Sữa chua khô New Zealand chứa hàm lượng canxi cao giúp duy trì và xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe.

4. Phục hồi cơ thể nhanh hơn: Cung cấp nguồn năng lượng lớn từ Carbonhydrat và protein giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.

5. Kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon miệng: Trẻ biếng ăn sẽ thích ăn sữa chưa khô hơn bởi vị thơm ngon tự nhiên giống như trái cây tươi, đặc biệt dễ tan ngay cả khi trẻ ăn nhanh.

6. Sữa chua khô được sản xuất bởi công nghệ sấy khô lạnh hiện đại từ nhà sản xuất Kiwigarden.

#suachuakho #suachuakhochobe #suachukhonewzealand#

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [ Q.Bình Thạnh] Sữa chua khô Kiwigarden đủ vị -date 2/2022 giá chỉ 67,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.