Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices) giá chỉ 44,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices) giá chỉ 44,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 44,000đ xuống còn 44,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 70 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices) giá chỉ 44,000đ – Mua ngay

Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices) #1

Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices) #2

Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices) #3

Giới thiệu Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices)

_ Từ nguồn sữa được tuyển chọn kỹ càng, kết hợp với thành phần và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

_ Phô mai lát thương hiệu Zott đem đến cho người dùng hương vị thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc, học tập năng động.

_ Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn cho bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản.

_ Phô mai lát có hương vị thơm ngon và đầy sức lôi cuốn. Bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, hương béo thơm cùng vị mặn đặc trưng của phô mai cao cấp. Phô mai dễ dàng ăn trực tiếp, dùng kèm với bánh mì hoặc chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.

_ Phô mai lát thương hiệu Zott được chế biến và sản xuất bằng công thức, quy trình sản xuất hiện đại của Đức nên luôn tạo uy tín về chất lượng và an toàn thực phẩm.

_ Bạn hoàn toàn yên tâm chăm sóc bữa ăn cho gia đình khi dùng Phô mai lát thương hiệu Zott.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Phô Mai Lát Zott (Chesse Slices) giá chỉ 44,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.