Nước mắm ngư nhi giá chỉ 27,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Nước mắm ngư nhi giá chỉ 27,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Mặt đồng hồ: Kim
 • Sản phẩm Nước mắm ngư nhi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 27,000đ xuống còn 27,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Thanh Hóa, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Nước mắm ngư nhi giá chỉ 27,000đ – Mua ngay

  Nước mắm ngư nhi #1

  Nước mắm ngư nhi #2

  Nước mắm ngư nhi #3

  Giới thiệu Nước mắm ngư nhi

  Nước mắm Ngư Nhi 70ml & 150ml là sản phẩm nước mắm cao cấp dành cho trẻ trong độ tuổi ăn dặm của thương hiệu Trung Thành. Cung cấp lượng Protein dồi dào trong bữa ăn hàng ngày của trẻ.

  ———

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

  – Dùng để ăn liền, chấm, nấu các món ăn. Ở thời gian đầu bé tập ăn dặm, các mẹ chỉ nên cho vào bột/cháo của bé vài giọt nước mắm Ngư Nhi để bé làm quen dần với gia vị mới. Sau đó, mỗi bữa mẹ nên cho vào bột/cháo của bé khoảng từ ½ đến 1 thìa cà phê tùy theo lượng thức ăn và lượng ăn của bé để định lượng nêm cho phù hợp.

  – Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao.

  – Đậy kín sau khi mở nắp.

  – Sản phẩm sau khi mở nắp phải đậy kín, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi nhiệt độ thay đổi đột ngột sản phẩm có thể bị lắng muối, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  Giá:

  70ml – 27.000đ

  150ml – 55.000đ

  Bạn thấy sản phẩm Nước mắm ngư nhi giá chỉ 27,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *