Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm ) giá chỉ 620,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm ) giá chỉ 620,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm ) giá chỉ 620,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm ) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 1,000,000đ xuống còn 620,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Bắc Ninh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm ) #1

Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm ) #2

Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm ) #3

Giới thiệu Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm )

Võng nôi 2 trong 1 Đại Vĩ là một sản phẩm tuyệt vời đáp ứng nhu cầu thiết thực cho Bé nằm trong Nôi và Võng xếp (Từ 1 đến 18 tháng tuổi). Có thể dùng được cả 2 chức năng Võng xếp và Nôi để ru Bé ngủ hoặc để bé chơi trong nôi.

Gọi là võng nôi 2 trong 1 vì phần nôi được thiết kế có lưới Võng kèm theo. Chỉ với thao tác chuyển đổi dễ dàng là bạn có thể chuyển đổi từ Nôi sang Võng và từ Võng sang Nôi. Khi lắp đặt lưới võng vào sẽ trở thành võng xếp có thể đưa tự động thoải mái cho bé ngủ ngon giấc.

Võng nôi 2 trong 1 Đại Vĩ có thể lắp tháo dễ dàng, sử dụng mô tơ cùng thiết kế chịu lực tạo nên sức đưa mạnh mẽ từ 3 – 20 kg

Kiểu dáng sang trọng hiện đại với chất liệu khung thép sơn tĩnh điện rất bền vững, thiết kế rộng thoáng mát với nhiều tiện ích. Cấu trúc khỏe cùng với dây treo vững chắc giúp cho nôi điện có nhịp đưa mạnh mẽ và cực em.

Vải bọc nệm ốp xung quanh nôi điện với màu sắc trẻ chung, nhẹ nhàng, mềm mại, đáy nôi điện là lớp ván ép dày màu tươi tắn.

Màn chụp được thiết kế khung cao phủ kín nôi điện, có tính thẩm mỹ cực cao

Chất liệu: Khung sắt chắc chắn

Có thể đưa điện hoặc đưa tay, có thiết kế chống muỗi tốt nhất hiện nay

Xuất xứ: Việt Nam

Bạn thấy sản phẩm Nôi điện đại vĩ ( sản phẩm gồm 1 nôi và 1 võng , võng là hàng tặng kèm ) giá chỉ 620,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.