Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay – Phật pháp nhiệm màu

Bài viết Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay được 1812864 lượt xem và hơn 9454 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay sẽ là nội dung chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bingbong.vn tham khảo nhé. Đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn đọc đấy nhé.

Bài viết Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay bạn đang search trên mạng hiện rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu như bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu trả lời ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh về vấn đề phật dạy về tình yêu. Mời quý vị đọc bài viết Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay, chúng sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay – Phật pháp nhiệm màu

Quý khách đang xem bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về chủ đề phật dạy về tình yêu mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Bấm coi video Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay bên dưới:

Phật Dạy Về Tình Yêu :
Đức Phật thường đề cập đến 4 chất liệu chính của tình thương chân thật: từ, bi, hỷ và xả. Từ (maitri) là khả năng hiến tặng những gì đem tới giá trị hạnh phúc đích thực cho đối tượng thương yêu; bi (karuna) là khả năng chia sớt những khó khăn hay nỗi khổ niềm đau; hỷ (mudita) là khả năng khuyến khích và nâng đỡ những cái hay cái đẹp hay ước vọng; xả (upeksha) là khả năng bao dung và buông bỏ những yếu kém hay lầm lỡ của người mình thương. Bốn khả năng này nếu luyện tập thì có thể mở rộng tới mức không biên giới, yêu thương mà không điều kiện, thì gọi là tứ vô lượng tâm. Yêu thương bấy giờ không còn là nhu yếu của bản ngã, mà vì đối tượng.
Theo khám phá mới nhất các nhà thần kinh học ở Mỹ, thì sự quan tâm (caring) hay chia sớt là trạng thái hạnh phúc cao nhất của con người. Nó đứng trước cả sự hài lòng (contentment) và bình yên nội tại (inner peace). Trong vị trí xếp hạng này hoàn toàn không có chỗ đứng cho sự thỏa mãn (satisfaction) hay sự hưng phấn (excitement) – định nghĩa về hạnh phúc xưa cũ của nền văn minh nhân loại. Tóm lại, sự vị tha đem lại hạnh phúc cho con người gấp bội lần sự vị kỷ.

Nghe Lời Phật Dạy Về Hạnh Phúc :

Hãy like đăng ký để theo pháp âm được luân chuyển ( thỉnh chuyển pháp luân ) công đức vô lượng.

Tag liên quan đến Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay

lời phật dạy về tình yêu,lời phật dạy về tình yêu nam nữ,lời phật dạy về ái dục nam nữ,lời phật dạy về nhân duyên,lời phật dạy về duyên nợ trong tình yêu,lời đức phật dạy về tình yêu,yêu là khổ đau hay hạnh phúc,duyên nợ,lời phật dạy trong cuộc sống,phat day ve hanh phuc va kho dau,loi phat day ve cuoc song,su thay giang dao tinh yeu,ke chuyen dem khuya,ke truyen dem khuya,duyên nợ vợ chồng,người thất tình nên nghe video này

Không biết với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, độc giả đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu đã hài lòng rồi, bạn đọc hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết này lên Fb hoặc Zalo nhé.

Hy vọng thông qua bài viết Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay xoay quanh chủ đề phật dạy về tình yêu sẽ giúp bạn sở hữu thêm 1 lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các vướng mắc đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và trông nom con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ lựa chọn những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Quý khách đã xem xong bài viết: Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay

Lượt xem bài viết: 1812864

#Người #Thất #Tình #Nên #Nghe #Video #Này #Phật #Dạy #Về #Tình #Yêu #Rất #Hay #bingbong

40 thoughts on “Người Thất Tình Nên Nghe Video Này – Phật Dạy Về Tình Yêu – Rất Hay – Phật pháp nhiệm màu

 1. Volg Nguyễn says:

  Chia tay ny nhưng vẫn còn yêu níu kéo ny nhưng ny k yêu mình nữa đầu luôn nghĩ về cô ấy

 2. Minh Nguyen says:

  Con đã yêu một người vô tâm
  .. giờ thì con sẽ từ bỏ a ấy không níu kéo nữa 😔😔

 3. Chung Trương Văn says:

  Cảm ơn lời phật dạy ,ko có vi deo này chắc tôi ko vực dậy dc mất
  Vì tôi suy sục vào tình yeu quá nhiều,và đã ngộ ra chân lý của cuôc sống,tình yêu nói riêng

 4. Thùy Trang Mai says:

  Kênh có thể tắt quảng cáo không ạ! Lời kể rất hay, rất dễ thấm tuy nhiên đang nghe hay và ý nghĩa lại bị quảng cáo ngắt quãng. Mất hẳn đi sự ý nghĩa và tôn kính ạ!

 5. Châu Trần says:

  Là do mình quá cố chấp bản thân không biết cố gắng, người ta hay bảo người càng mong có hạnh phúc đẹp thì càng ngược lại:))). Do mình không yêu bản thân cứ nghĩ cho người khác. Vội vàng quá trong tình yêu nên không có hạnh phúc:))

 6. Yêu trẻ con says:

  Nhiều khi ko đủ yêu thương.xin đừng làm tôn thương.làm ng khác tôn thương.minh cũng chả vui j.cứ nửa vời.lại buông nơi

 7. Mi Phạm says:

  Con mới bị vk phan boi cô ấy đã bỏ con và con mà ra đi. Cho dù con rất là thương cô ấy .con đã níu kéo cô ấy rất nhiều .nghe xong bài này con nghĩ mình nên buông bỏ . người thương mình sẽ luôn bên mình . người ko yêu mình có co giữ thì cũng mất

 8. Bin Bin says:

  Con yêu cô ấy nhưng chưa được làm người yêu của cô ấy dù chỉ 1 phút. Con sẽ chờ cô ấy mong cô ấy sẽ thay đổi

 9. Thanh Huyền Vũ says:

  Biến tình yêu thành tình thương và bao dung bác ái cho mọi sai lầm của đối phương. Từ bỏ để đối phương bước trên con đường riêng. Tâm nhủ ' ta bao dung tất cả cho người rồi. Tha thứ và buông bỏ người ta sẽ quên'

 10. minh đoàn says:

  duyên đen thi giữ, duyên hêt thi buông minh se ko trach ko hận va se chuc cho nhg gi tôt đẹp nhat den voi bạn

 11. Trâm Anh says:

  xin Người che chở và soi đường dẫn lối cho con có lối đi đúng đắn nhất, con đang ở vực thẳm của cuộc sống. con không còn niềm tin hi vọng gì vào cuộc sống này nữa ..

 12. Hieu Nguyen says:

  Mình với ny mình dù mình nhiều lúc có ý định suy nghĩ là ct thì cứ có gì đó không thể nói ra cứ phải quen và yêu như vậy

 13. Thúy Nguyễn says:

  Nam Mô A Di Đà Phật
  Phật soi sáng cho con với. Biết nta đối xử k tốt, nta lăng nhăng mà con vẫn u mê với mối tình k hphuc này

 14. Lâm Bình says:

  Con thương cô ấy nhưng cô ấy không thương con, con biết không thể miễn cưỡng nên con cũng âm thầm giúp được những gì cho cô ấy thì con giúp, cũng không để cho ai ăn hiếp cô ấy, dõi theo cô ấy thấy cô ấy vui là con vui, kiếp chúng con không có duyên thì con phải chấp nhận, con cũng khóc rất nhiều những rồi cũng sẽ qua, Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

 15. BTP Thiên Bình says:

  đến từ cả 2 phía,nhưng sau những cãi vã nên cả 2 dần xa lạ với nhau,khoảng cách càng lúc càng xa,nhưng khi xem xong lại thấy hối tiếc về nhưng gì đã qua nhưng không buồn,chắc có lẽ hết duyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.