Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) giá chỉ 149,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) giá chỉ 149,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) giá chỉ 149,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 149,000đ xuống còn 149,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) #1

Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) #2

Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) #3

Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) #4

Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) #5

Giới thiệu Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh)

NCTT CỦA SHOP:

TỪ T9/2017. THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG CSSX ĐÃ LÀM NGŨ CỐC CAO CẤP HƠN. TĂNG TỶ LỆ CÁC LOẠI HẠT GIÀU DINH DƯỠNG NHƯ HẠT CHIA, ÓC CHO, HẠNH NHÂN VÀ BÁN VỚI GIÁ NIÊM YẾT LÀ 150K/1KG.(GIÁ CŨ LÀ 130K)

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÓN NHẬN VÌ GIÁ THÀNH VẪN CÒN RẺ SO VỚI NHIỀU NƠI KHÁC MÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THÌ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT. VÌ THẾ CSSX SẼ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THEO HƯỚNG NÂNG CAO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

VÌ VẬY THÔNG BÁO TỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU SỬ DỤNG SẢN PHẨM BÊN SHOP VỚI SỰ THAY ĐỔI NÀY.TUY NHIÊN BAO BÌ DO CS ĐẶT IN TRƯỚC VỚI SLL NÊN CÓ THỂ CHƯA CẬP NHẬT KỊP KHIẾN KHÁCH HÀNG CÓ NHỮNG THẮC MẮC. nHƯNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG SẼ THẤY ĐƯỢC ĐIỀU KHÁC BIỆT.

NHỮNG SẢN PHẨM DATE T9 CÒN TỒN VẨN SẼ BÁN GIÁ 130K.

NGŨ CỐC ĐƯỢC SX TỪ NHIỀU LOẠI HẠT NHƯ ÓC CHÓ, HẠNH NHÂN, CHIA ,YẾN MẠCH, HẠT SEN,GẠO LỨC, MÈ ĐEN, MÈ VÀNG, ĐẬU ĐEN XANH LÒNG, ĐẬU ĐỎ MẮT CUA,ĐẬU XANH HẠT TIÊU,ĐẬU VÁN,ĐẬU TRẮNG.

Gọi sữa về nhanh, nhiều , đặc thơm.

100% nguyên liệu sạch

Rang, sàng, nhặt, rửa sạch làm thủ công

Máy siêu mịn, mùi thơm đặc trưng của đậu chín ##đều

Nói không với chất bảo quản

Sản phẩm được cấp phép chứng nhận ATTP

Liên hệ 0966.713.189 để đặt sỉ với nhiều ưu đãi

##NgũCốcLợiSữaThànhTâm-CNMiềnNam

Bạn thấy sản phẩm Ngũ Cốc Lợi sữa ( mẫu mới hộp màu xanh) giá chỉ 149,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *