NGŨ CỐC BÀ BẦU – 23 Loại hạt giá chỉ 55,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết NGŨ CỐC BÀ BẦU – 23 Loại hạt giá chỉ 55,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: NGŨ CỐC BÀ BẦU – 23 Loại hạt giá chỉ 55,000đ – Xem ngay

Sản phẩm NGŨ CỐC BÀ BẦU – 23 Loại hạt đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 55,000đ xuống còn 55,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Bến Tre, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #1

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #2

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #3

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #4

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #5

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #6

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #7

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #8

NGŨ CỐC BÀ BẦU - 23 Loại hạt #9

Giới thiệu NGŨ CỐC BÀ BẦU – 23 Loại hạt

Với Ngũ cốc sản xuất từ 23 loại hạt hữu cơ vô cùng giàu dinh dưỡng giúp mẹ có một thai kì khoẻ mạnh, thoải mái. Thai nhi phát triển tốt và khoẻ. Bé sinh ra do đã được bồi dưỡng ngay từ trong bụng mẹ nên có sức đề kháng tốt.

I. THÀNH PHẦN

23 loại hạt hữu cơ: Óc chó vàng, Óc chó đỏ, Hạt chia Úc, hạt điều, hạnh nhận,yến mạch, hạt macca, hạt sen, mè đen, mè vàng, gạo lứt, gạo nếp cẩm, đỗ ngự, đỗ xanh, đỗ tương, đỗ đen, đỗ đỏ hạt to, đỗ đỏ hạt nhỏ, đỗ trắng hạt to, đỗ trắng mắt cua, hạt bí xanh, hạt lanh, ngô nếp, hạt kê ta.

II. CÔNG DỤNG

1. Cung cấp hàm lượng Sắt, canxi, Axit folic, omega3, vitamin, DHA từ thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng, vitamin giúp mẹ bầu có một thai kì khỏe mạnh.

2. Giảm nguy cơ tiểu đường thai kỳ và kiểm soát cân nặng toàn thai kì

3. Giảm nguy cơ bị cạn ối thiếu nước ối thai kì

4. Với mẹ sau sinh: Giúp kích thích tuyến sữa, tăng lượng sữa, sữa mẹ đặc, thơm, nhiều dinh dưỡng giúp bé bú sữa mẹ phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí não.

5. Giúp phòng chống lão hoá, mang lại làn da khoẻ đẹp từ bên trong.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

#Ngủcốcbầu

#bộtăndặm

#cốmkíchsữa

#ngủcốcdinhdưỡng

#ngũcốclợisữa

#ngũcốclợisữanàotốt

#ngũcốcchomẹsausinh

#ngũcốcbầu

#ngũcốcchobàbầu

#ngũcốcbàbầu

#bộtngũcốcchobàbầu

#thựcphẩmlợisữachomẹsausinh

Bạn thấy sản phẩm NGŨ CỐC BÀ BẦU – 23 Loại hạt giá chỉ 55,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.