Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) giá chỉ 65,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) giá chỉ 65,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 67,000đ xuống còn 65,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 36 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) giá chỉ 65,000đ – Mới nhất

Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) #1

Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) #2

Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) #3

Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) #4

Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) #5

Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) #6

Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) #7

Giới thiệu Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói)

Hạn Dùng : 10/2021

Trong chuyến đi công tác tại Mỹ, tôi tình cờ phát hiện ra một món mà hầu hết người Mỹ nào cũng ăn món này vào buổi sáng. Đó là một loại bánh dạng miếng, mỏng, dẹp, tròn tròn cỡ đầu ngón tay, được làm từ ngũ cốc sấy khô, hòa chung với sữa để ăn.

Tò mò, tôi ăn thử cho biết, cảm giác lần đầu ăn món này rất lạ: giòn giòn, mềm mềm, thơm mùi bánh nướng. Nhai và ngẫm kỹ thì cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của tinh bột lúa mì, lúa mạch, hòa quyện cùng mùi thơm của sữa, làm cho bạn liên tưởng như bạn đang ở trong một cánh đồng lúa thơm bát ngát, có mùi cỏ non, dưới ánh bình minh màu đỏ và bầu không khí trong lành, cảm giác rất sảng khoái, tươi mới và rất thiên nhiên.

3 ngày đầu mới ăn món này, tôi chưa quen, nhưng đến ngày thứ 4 tôi quen và ăn rất ngon.

Khi tìm hiểu lịch sử mới biết, Ngũ cốc ăn sáng đã có mặt tại Mỹ, châu Âu, châu Úc hơn 100 năm.

Tại sao người Mỹ, châu Âu, châu Úc lại chọn bữa ăn sáng Bằng ngũ cốc này hơn 100 năm qua?

Khi quay về Việt Nam, tôi kể món này cho bạn bè tôi nghe. Họ nói người bà con định cư ở Mỹ, châu Âu và châu Úc cũng đã và đang ăn món này mấy chục năm nay rồi. Con của họ nhờ ăn món này mà tăng trưởng chiều cao khác thường và mạnh mẽ. Thì ra, người Mỹ, châu Âu, châu Úc có thể tạng cao lớn hơn là nhờ vào thức ăn của họ có sự khác biệt so với người Việt.

Bạn tôi cho biết: họ chọn món này để ăn sáng là vì:

1. Tiết kiệm thời gian (đổ bánh hòa với sữa, ăn trong 5 phút, rồi đi làm).

2. Bổ dưỡng và nhiều năng lượng (sấy cao tốc, không qua chiên dầu).

3. Nhiều canxi có trong sữa dê (hàm lượng canxi cao hơn 35% so với sữa bò), giúp phát triển chiều cao rất tốt, xương và răng chắc khỏe, chống bệnh còi xương, loãng lương hiệu quả.

4. Không có mùi hương nhân tạo.

5. Không có màu hóa chất nhân tạo

6. Không có chất bảo quản.

7. chứa ít đường, nên rất tốt cho người tiểu đường, tim mạch, giảm cân và bệnh mất trí nhớ.

Từ lâu người Mỹ, châu Âu, châu Úc đã rất ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe và chọn lựa thức ăn sạch, bổ dưỡng, an toàn để đưa vào cơ thể của mình. Ở Việt Nam, bệnh viện ngày càng quá tải, bệnh nhân nằm la liệt trên lối đi, hành lang… Một phần cũng là do thức ăn còn chứa nhiều nguy cơ độc hại, hóa chất tổng hợp, màu nhân tạo.////

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Ngũ Cốc Ăn Sáng Big 220gr ( gói) giá chỉ 65,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.