Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới – Phật pháp từ bi

Bài viết Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới được 110628 lượt xem và hơn 650 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bing bong tham khảo nhé. Đây sẽ là kiến thức bổ ích dành cho độc giả đó nhé.

Bài viết Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới bạn đang quan tâm tìm kiếm hiện rất hot trong thời gian vừa qua. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu trả lời ưng ý thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời những thắc mắc xoay quanh về chủ đề phật dạy về chữ nhẫn. Mời quý vị đọc bài viết Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới, chúng sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới – Phật pháp từ bi

Độc giả đang xem bài viết trong danh mục đạo làm người.

Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết hơn về chủ đề phật dạy về chữ nhẫn mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Click để xem video Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới bên dưới:

Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới :

Theo Đạo Phật, căn nguyên của mọi nỗi khổ trên đời là do ham muốn của con người. Tâm sinh ham muốn quá nhiều mà không đạt được, ấy là khổ đau. Vậy nên, khi đối diện với thực tế cuộc sống, những chuyện đau lòng hay sự uất ức chúng ta cần phải biết chấp nhận rằng, mọi thứ trong cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng như ý muốn của chúng ta… Nếu bạn không thể thay đổi được sự vật, sự việc vậy thì bạn nên học cách chấp nhận nó.
Con người chúng ta thường khổ sở, chạy theo những thứ phù phiếm, xa vời. Vậy tại sao phải làm khổ bản thân như vậy, hãy tập buông bỏ, buông được bao nhiêu, chính là bạn đang giúp bản thân bớt đi nỗi buồn khổ bấy nhiêu. Đừng bao giờ nghĩ rằng người khác làm bạn đau khổ, nỗi đau khổ này đến từ chính bạn.

Khi bạn học được cách chấp nhận bạn sẽ thấy tâm hồn mình thanh thản hơn, không ngột ngạt trước những suy nghĩ cố chấp. Hãy cứ bước về phía trước, hãy xem những gì trải qua là một bài học cho mình về sau. Học được cách chấp nhận và buông bỏ, cũng chính là lúc bạn đang tiến dần về phía chân trời hạnh phúc, an lạc.

#loiphatday
#thanhtinhphap
#phatphapnhiemmau

Đăng Ký kênh để tiện theo dõi các video mới nhất từ kênh Thanh Tịnh Pháp tại đây :

CHÚC QUÝ PHẬT TỬ THÂN TÂM THƯỜNG AN LẠC .

Tag liên quan đến Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới

Muốn THÀNH CÔNG mọi việc,đều phải biết NHẪN NHỊN,lời phật dạy,BÁO OÁN,Nhân Quả,Báo Ứng,Có Thật 100%,Có Thật,SÁT SANH,QUẢ BÁO,GIẾT,GIẾT KIẾN,GIẾT GÀ,Quả Báo,Bệnh Nan Y,Bệnh,Chuyện Nhân Quả,nhân quả báo ứng,THÀNH,CÔNG,mọi,việc,đều,phải,biết,NHẪN,NHỊN,lời,phật,dạy,#mới,luat nhan qua,truyện phật giáo,chuyện phật giáo,truyen nhan qua,truyện nhân quả,nhân quả,quả báo,phật dạy,thuyết pháp,những lời phật dạy,nhẫn nhịn là trí huệ,thanh tinh phap

Liệu với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu ưng ý rồi, độc giả hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết lên Fb hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới về chủ đề phật dạy về chữ nhẫn sẽ giúp bạn có thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các vướng mắc đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và chăm nom con. Đồng thời, cũng giúp mẹ tìm ra các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Quý khách đã xem xong chủ đề: Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới

Lượt xem bài viết: 110628

#Muốn #THÀNH #CÔNG #mọi #việc #đều #phải #biết #NHẪN #NHỊN #lời #phật #dạy #mới #bingbong

31 thoughts on “Muốn THÀNH CÔNG mọi việc đều phải biết NHẪN NHỊN – lời phật dạy #mới – Phật pháp từ bi

 1. Hong Nguyen says:

  Nếu Cọp, Beo không giết chúng thì chúng sinh sôi nảy nở tràn lan, đến khi hết thức ăn ở rừng núi thì loài người se sống ra sao? xin trả lời cho mình nhá.

 2. 《GIANG * TRỮ * NHUẬN》 says:

  KINH PHÁP CÚ_ PHẨM ___PHẬT ĐÀ

  _CHƯ PHẬT THƯỜNG GIẢNG DẠY
  NHẪN, KHỔ HẠNH TỐI THƯỢNG
  NIẾT BÀN QUẢ TỐI THƯỢNG
  XUẤT GIA KHÔNG PHÁ NGƯỜI
  SA MÔN KHÔNG HẠI NGƯỜI_

 3. 《GIANG * TRỮ * NHUẬN》 says:

  trích ✅🌻🌻🌻↪PHẬT TÂM KINH PHẨM↩🌻🌻🌻

  ( Cũng thông với Đà La Ni Đại Tùy Cầu ) 

  Tam Tạng Bồ Đề Lưu Chi phụng chiếu dịch Phạn ra Hán

  Sa môn Thích Quảng Trí  dịch từ Hán ra Việt văn.

  o0o
  Khi đó, Đức Như Lai bảo rằng: “ Này các Thiện Nam Tử ! Nay Ta sẽ nói, muốn tu thành Phật thì có mười cách nhất định sau đây sẽ thành tựu.Thế nào là mười?

  – Thứ nhất: Trì tâm bình đẳng, nơi Pháp không nghi, nơi Phật sanh tín, sanh lòng thương xót chúng sanh, không đắm sắc dục.

  – Thứ hai: Trì giới không phạm, thường nhiếp tâm không nói láo, hay giúp cho chúng sanh đoạn trừ ngã mạn.

  – Thứ ba: Không làm ác, không được sát hại, không ăn ác thực (thịt, cá v.v…), thường xét kỹ mình không thấy lỗi của người.

  – Thứ tư: Ở nơi các Pháp không sanh phỉ báng, dùng Phật Pháp ngăn ngừa tội lỗi, ở nơi Chư Tăng xem như cha mẹ.

  – Thứ năm: Không quên lời nguyện, đối với giàu nghèo có tâm bình đẳng, hay tùy thuận người.

  – Thứ sáu: Lời Phật nhớ kỹ, tu các Pháp cần cố giữ gìn, có người cầu xin thì phải dạy bảo, không cần xem xét căn Thượng, Trung, Hạ.

  – Thứ bảy: Trì các ấn khế, không được dơ uế, không kết trái thời, không vì khen hay lợi lộc mà kết ấn, không lìa bỏ chúng sanh.

  – Thứ tám: Nơi tất cả không tham lam, không đoạt lý làm ác, không dua nịnh , giữ gìn Phật Pháp như giữ thân mạng, cho đến dẫu đói nghèo cũng không sanh hai lòng.

  – Thứ chín: Thường cứu các nạn không được thối tâm, trừ kẻ không chí thành, không được khinh hay phỉ báng Pháp hoặc khiến kẻ khác cũng làm như vậy, thường phải chân thật nói lời mềm mỏng, hay thích việc lành, lòng đầy Từ bi.

  – Thứ mười: Diệt trừ các tà hạnh, lòng tin bền chắc không từ lao nhọc, trong đại chúng có Thiện trí thức cần nên lễ bái và thường gần gũi. Nếu nơi suối rừng thanh tịnh, tự có phát nguyện rộng cũng không được quên lãng, luôn luôn nhớ niệm, không khởi các tà kiến,.

  Như vậy, mười điều khiến người tu trì quyết định được bất thối chuyển, mau đến Bồ đề, thành Bồ Tát, chứng thân Kim Cang không khó”.
  📥📥📥Mong các bạn nên học thuộc📥📥📥
  http://www.buddhamountain.ca/VT0724_TNDN.php

 4. Tuấn Lê says:

  Nam Mô A , Di , Đà Phật Con Sẽ Nhịn Vì Con Tin Phật Sẽ Có Luật Nhân Quả Nam Mô A , Di , ĐÀ Phật Con Mong Phật Hãy Bên Con Mãi Mãi Nam Mô A, Di, Đà Phật

 5. Huuhau Nguyen says:

  A Di Đà Phật 🙏🙏🙏 mong cho cha mẹ của con được mạnh khoẻ…vui vẻ cùng con cháu.mong cho con của con chào đời thật khoẻ mạnh hoạt bát,,,, NAM MÔ. BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT 🙏🙏🙏

 6. Linh Vo says:

  Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật. Nam mô a di đà phật.

 7. Dung Ma says:

  Tanh tinh con thang than , thay nguoi khac bi uc Hiep con Khog Nhan Nhin dc, va noi nong, cho men con bi nhieu nguoi ghet

 8. trinh channel says:

  A. Di. Đà phật. Nam. Mô a. Di. Đà phật nam. Mô. A di. Đà. Phật con. Xin. Lạy phật con. Nghe. Lỏi phật dạy phóng sanh. Cho phóng sanh chung. Sanh a. Di. Đà. Phật

 9. Hà Dương says:

  🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT🙏🏻✨🌹🙇‍♂️🙇🏻‍♀️⭐️🙇🏻‍♂️

 10. Hà Dương says:

  ⭐️🙇🏻‍♂️🙇🏻‍♀️🙏🏻✨🌹🙇‍♂️NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT⭐️🙇🏻‍♂️🙇🏻‍♀️🙏🏻✨🌹🙇‍♂️NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT⭐️🙇🏻‍♂️🙇🏻‍♀️🙏🏻✨🌹🙇‍♂️NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT⭐️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙏🏻✨🌹🙇‍♂️NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT⭐️🙇🏻‍♂️🙇🏻‍♀️🙏🏻✨🌹🙇‍♂️NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT⭐️🙇🏻‍♂️🙇🏻‍♀️🙏🏻✨🌹🙇‍♂️NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT⭐️🙇🏻‍♂️🙇🏻‍♀️🙏🏻✨🌹🙇‍♂️NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT⭐️🙇🏻‍♂️🙇🏻‍♀️🙏🏻✨🌹🙇‍♂️

 11. dieu tran says:

  Con cũng cầu mong sự nhẫn nhịn của con được như điều con mong muốn, càng nhịn càng bị xem thường, không biết rồi sẽ ra sao nữa, Nam mô a di đà phật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.