[MKB GIFT] Sách – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn giá chỉ 78,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết [MKB GIFT] Sách – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn giá chỉ 78,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: [MKB GIFT] Sách – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn giá chỉ 78,000đ – Xem ngay

Sản phẩm [MKB GIFT] Sách – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 78,000đ xuống còn 78,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 38 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

[MKB GIFT] Sách - 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn #1

[MKB GIFT] Sách - 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn #2

[MKB GIFT] Sách - 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn #3

Giới thiệu [MKB GIFT] Sách – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn

Dạy trẻ theo phương pháp Montessori không chỉ giúp phát huy tất cả năng lực nhận thức và cảm nhận giác quan theo đúng độ tuổi phát triển của trẻ mà còn thỏa mãn lòng ham muốn tìm tòi, khám phá thế giới của trẻ nhỏ. Các cuốn sách trong bộ Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori, bên cạnh việc giới thiệu những lý thuyết khoa học về dạy trẻ của Montessori còn đặc biệt chú trọng tới việc đưa ra các hoạt động thú vị và hữu ích cho trẻ. Lời hướng dẫn thực hiện hoạt động rất ngắn gọn, dễ hiểu và kết hợp với các hình ảnh sinh động, trực quan để cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ thực hiện tại nhà.

Cuốn sách này gồm các hướng dẫn giúp trẻ làm quen với những hoạt động quen thuộc của cuộc sống thường nhật. Trẻ khoảng một tuổi rưỡi đã có khả năng thực hiện các hoạt động như tự rửa tay, mặc quần áo, dọn bàn ăn,.. nếu cha mẹ hướng dẫn trẻ đúng cách và tin tưởng vào khả năng tự lập của trẻ.

#montessori

Công ty phát hành: Đinh Tị

Tác giả: Ève Herrmann

Ngày xuất bản 08-2016

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang 220

Bạn thấy sản phẩm [MKB GIFT] Sách – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn giá chỉ 78,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.