Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng giá chỉ 95,000đ

Bạn đang xem bài viết Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng giá chỉ 95,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 140,000đ xuống còn 95,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 426 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng giá chỉ 95,000đ

Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng #1

Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng #2

Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng #3

Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng #4

Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng #5

Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng #6

Giới thiệu Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng

Miếng lót thấm sữa MAMEYO (Bịch 100 miếng)

Lót thấm sữa MAMEYO mềm mại có khả năng thấm hút cao cho mẹ “bỉm sữa” luôn cảm thấy khô thoáng, thoải mái ở bất cứ đâu, hạn chế các bệnh viêm nhiễm đầu ty.

Miếng lót mỏng, độ thấm hút tốt, chống tràn tuyệt đối giúp các mẹ hết khó chịu khi sữa chảy ra, hạn chế tối đa ẩm ướt khó chịu, làm mốc meo quần áo.

Bạn chỉ cần bóc lớp băng keo siêu dính để dán vào áo dễ dàng không gây khó chịu hoặc xê dịch, dễ dàng tiện dụng khi sử dụng.

Từng miếng lót thấm sữa được niêm phong kín, rất vệ sinh. Dùng được cho mẹ bầu và sau sinh.

Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt và có hạn sửa dụng 3 năm.

Xuất xứ : Trung Quốc

#lotthamsua #lotsua #mienglotthamsua

#lótsữa #lótthấmsữa #miếnglótthấmsữa

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo bịch 100 miếng giá chỉ 95,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.