MIẾNG BỈM THỬ BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 giá chỉ 7,600đ

Bạn đang xem bài viết MIẾNG BỈM THỬ BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 giá chỉ 7,600đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm MIẾNG BỈM THỬ BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 7,600đ xuống còn 7,600đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 22 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: MIẾNG BỈM THỬ BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 giá chỉ 7,600đ

MIẾNG BỈM THỬ  BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 #1

MIẾNG BỈM THỬ  BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 #2

MIẾNG BỈM THỬ  BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 #3

MIẾNG BỈM THỬ  BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 #4

MIẾNG BỈM THỬ  BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 #5

MIẾNG BỈM THỬ  BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 #6

MIẾNG BỈM THỬ  BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 #7

Giới thiệu MIẾNG BỈM THỬ BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1

Chiều theo yêu cầu của các mẹ nên em tách bịch ra để bán miếng lẻ cho các mẹ test bỉm cho con chi phí tiết kiệm mà không phải mua cả bịch lớn, không hợp phải bỏ dở hoặc thanh lý giá rẻ!!

Em xin NHẤN MẠNH là KHÔNG CÓ CHUYỆN BỈM CŨ, HAY CÓ VẤN ĐỀ GÌ nên mưới tách ra bán lẻ nhé!!Em tách bịch tất cả các size các dòng nhà e có thế hóa ra bỉm nhà e có vấn đề hết ạ. Thứ hai nữa là nếu 1 số mẹ lo bỉm cắt ra để ngoài có vấn đề gì thì e nói rõ là bịch bỉm e cắt ra bán lẻ chỉ 3-5 ngày là hết 1 bịch ( tùy size) – còn nhanh hơn các mẹ bóc ra cho con dùng ý ạ và bỉm gửi khách e đóng gói túi dán như hình thêm 2 lớp túi bóng bọc ngoài nữa rồi nhé!

Dòng ĐÊM nghe cái tên đã biết là siêu phẩm cho các bé đóng cả đêm 8-12 tiếng

#bobdogđêm #nộidiaTrung

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết MIẾNG BỈM THỬ BOBDOG ĐÊM NỘI ĐỊA TRUNG CAO CẤP M1/L1/XL1/XXL1 giá chỉ 7,600đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.