Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m (Nội địa Nhật) giá chỉ 69,900đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m (Nội địa Nhật) giá chỉ 69,900đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m (Nội địa Nhật) giá chỉ 69,900đ – Xem ngay

Sản phẩm Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m (Nội địa Nhật) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 69,900đ xuống còn 69,900đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m (Nội địa Nhật) #1

Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m (Nội địa Nhật) #2

Giới thiệu Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m (Nội địa Nhật)

Mì Somen Hakubaku cho bé từ khi bắt đầu ăn dặm

Xuất xứ: Nhật

HSD: 2024

– Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng.

Đặc điểm nổi bật của mỳ Hakubaku

– Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em

– Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé

– Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ

– Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản.

– Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm.

– Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.

– Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp

-Với giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm, mỗi gói mì Hakubaku 100gr mẹ có thể nấu cho con làm 10-12 lần. Mỗi lần mẹ nấu chỉ khoảng 8-10gr mì là đã đủ dinh dưỡng 1 bữa ăn cho con yêu rồi ạ!

Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm:

– Mẹ lấy 1 lượng bún đủ tầm bé ăn, rửa qua với nước rồi cho bún vào luộc với nước đang sôi trong 4-5 phút cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt…tuỳ theo sở thích của bé.

Bạn thấy sản phẩm Mì Somen Tách Muối Hakubaku 5m (Nội địa Nhật) giá chỉ 69,900đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.