Mì somen Hakubaku cho bé từ Nhật Bản , hạn sử dụng tháng 3/2022 giá chỉ 58,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Mì somen Hakubaku cho bé từ Nhật Bản , hạn sử dụng tháng 3/2022 giá chỉ 58,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Mì somen Hakubaku cho bé từ Nhật Bản , hạn sử dụng tháng 3/2022 giá chỉ 58,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Mì somen Hakubaku cho bé từ Nhật Bản , hạn sử dụng tháng 3/2022 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 58,000đ xuống còn 58,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Mì somen Hakubaku cho bé từ Nhật Bản , hạn sử dụng tháng 3/2022 #1

Giới thiệu Mì somen Hakubaku cho bé từ Nhật Bản , hạn sử dụng tháng 3/2022

Somen là loại mì của Nhật Bản rất mảnh (đường kính không quá 1.3 mm) làm bằng bột mỳ . Loại mì này thường dùng lạnh. Đường kính chính là đặc điểm phân biệt của Somen với hai loại mỳ dày hơn là hiyamugi và mỳ udon Nhật Bản (đều làm từ bột mỳ). Somen đường tạo hình bằng cách kéo giãn bột như một số loại mì Udon, Quá trình làm mỏng và kéo dài các sợi mì cần phải qua tới 30 bước khác nhau trong 36 giờ đồng hồ. Sau đó,mì còn phải giữ trong kho 1 đến 2 năm để chín và ngấu, sau đó mới được mang ra ăn.

Somen thường dùng lạnh vì được chan với nước đá kèm theo chút rau xanh, các loại củ quả hay các loại thịt khác nhau và chấm với một loại nước chấm nhạt gọi là tsuyu. Tsuyu thường là một loại nước chấm làm từ katsuobushi (một loại cá ngừ khô) có thể được pha thêm hương vị hành ta, gừng hoặc myoga. Vào mùa hè, mỳ Somen ướp lạnh được xem là một món ăn giúp “giải nhiệt cuộc sống”. Ngoài ra, Món mỳ Somen còn được trình bày và thưởng thức một cách cầu kì với rất nhiều các hương vị khác nhau tuỳ thuộc vào khẩu vị thực khách.

Đây là một loại mì có truyền thống lâu đời, và được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc,du nhập vào Nhật khoảng 1200 năm trước..Việc sản xuất loại mì này được xem là một nghệ thuật ở Nhật Bản. Thị trấn Sakurai của Nhật có một nhà máy sản xuất mì Somen trong suốt 290 năm qua.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mì được làm từ bột mì với chiều dài 2.5cm rất thích hợp cho bé ăn, không sử dụng chất bảo quản.

Cách sử dụng: Cho vào mì vào nước sôi từ 3-5 phút.

Bạn thấy sản phẩm Mì somen Hakubaku cho bé từ Nhật Bản , hạn sử dụng tháng 3/2022 giá chỉ 58,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.