Mì Somen HAKUBAKU Cho Bé 5m giá chỉ 70,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Mì Somen HAKUBAKU Cho Bé 5m giá chỉ 70,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Mì Somen HAKUBAKU Cho Bé 5m giá chỉ 70,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Mì Somen HAKUBAKU Cho Bé 5m đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 70,000đ xuống còn 70,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Mì Somen HAKUBAKU Cho Bé 5m #1

Giới thiệu Mì Somen HAKUBAKU Cho Bé 5m

SỐ 5 – MÌ SOMEN

Cho bé từ 5 tháng: được làm từ bột mì, không có muối tốt cho sức khỏe của bé. Sợi mì nhỏ như cọng bún, nấu sôi rất mềm. Ngoài ăn bột, cháo bé có thể ăn mì này trong giai đoạn ăn dặm.

Bạn có thể làm nhanh bữa sáng cho bé với gói mì này, kèm với nước dung dashi. Bé sẽ nhanh chóng có bữa sang vừa ngon vừa dinh dưỡng.

Quy cách: gói 100g

Xuất xứ: Nhật Bản

Thông tin liên hệ: Ms. Thanh Tâm – 0908 420 945.

Hạn sử dụng: 04/2023

Bạn thấy sản phẩm Mì Somen HAKUBAKU Cho Bé 5m giá chỉ 70,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.