Men vi sinh Ildong 100g giá chỉ 235,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Men vi sinh Ildong 100g giá chỉ 235,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Men vi sinh Ildong 100g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 265,000đ xuống còn 235,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Men vi sinh Ildong 100g giá chỉ 235,000đ – Mới nhất

Men vi sinh Ildong 100g #1

Men vi sinh Ildong 100g #2

Men vi sinh Ildong 100g #3

Men vi sinh Ildong 100g #4

Men vi sinh Ildong 100g #5

Men vi sinh Ildong 100g #6

Men vi sinh Ildong 100g #7

Giới thiệu Men vi sinh Ildong 100g

Men Vi Sinh ILdong Hàn Quốc Hỗ Trợ Tiêu Hóa Cho Bé chứa nhiều vi khuẩn có lợi còn sống, khi đi vào đường ruột sẽ hoạt động hiệu quả, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, góp phần xây dựng nên hệ thống miễn dịch tối ưu cho bé. Men vi sinh ILdong dùng được cho mọi độ tuổi, kể cả người già và trẻ sơ sinh.

Thông tin chi tiết Men Vi Sinh ILdong Hàn Quốc Hỗ Trợ Tiêu Hóa Cho Bé:

– Xuất xứ: Hàng nội địa Hàn Quốc

– Hãng sản xuất: ILdong

– Quy cách: 1 hộp 100 g, có 100 gói

Đối tượng sử dụng: Dùng cho mọi đối tượng, người lớn, trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

Thành phần có trong Men Vi Sinh ILdong:

– Lactobacillus sporogenes, Canxi phosphat dibase, Bacillus subtilis, Clostridium butyricum, Riboflavin, Thiamin nitrat, Nicotinamid, Acid Ascobic, Men bia khô

– Vitamin và men bia khô giúp bổ sung dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho trẻ

– Thành phần chính của men vi sinh chính là lợi khuẩn. Men Vi Sinh ILdong Hàn Quốc Hỗ Trợ Tiêu Hóa Cho Bé với ưu điểm chứa nhiều vi khuẩn có lợi còn sống, khi vào đến đường ruột sẽ hoạt động, tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn của cơ thể, đồng thời bảo vệ ruột già

Cách sử dụng Men Vi Sinh ILdong Hàn Quốc Hỗ Trợ Tiêu Hóa Cho Bé:

– Trẻ 0 tháng – 1tuổi: 1gói / lần

– 1 đến 2 tuổi: 2gói / lần

– 3 đến 4 tuổi: 3g / lần

– 5 đến 7 tuổi: 4g / lần

Công dụng của Men Vi Sinh ILdong Hàn Quốc Hỗ Trợ Tiêu Hóa Cho Bé:

– Men vi sinh ILdong chứa nhiều vi khuẩn có lợi còn sống cho hệ đường ruột, khi hóa thức ăn của cơ thể đồng thời giúp bảo vệ ruột già.

– Men vi sinh sẽ là cách giải quyết rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động được hiệu quả làm tốt vai trò hấp thụ thức ăn và tiêu hóa, giảm thiểu tình trạng ăn không tiêu, ợ hơi, chống lại các bệnh như táo bón, tiêu chảy.

– Men ILdong hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh góp phần xây dựng nên hệ thống miễn dịch tối ưu cho bé. Bé sẽ có sức đề kháng chống lại các bệnh thường gặp như cảm cúm, sổ mũi, nhức đầu, trong điều kiện môi trường ô nhiễm, khí hậu thay đổi như hiện nay.

– Men ILdong là sản phẩm vitamin cho bé hỗ trợ bé xây dựng hệ thống đường ruột khỏe mạnh nên từ đó các chất dinh dưỡng có trong thức ăn cũng được cơ thể bé hấp thụ, sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt hơn làm bé có cảm giác thèm ăn và ăn nhiều hơn.

Men rất dễ tan khi pha với nước ấm hoặc sữa 30 độ, rất thơm ngon nên bé dễ uống.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Men vi sinh Ildong 100g giá chỉ 235,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.