Meiji thanh lẻ Số 0 (Thanh lẻ) sữa meiji thanh lẻ giá chỉ 25,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Meiji thanh lẻ Số 0 (Thanh lẻ) sữa meiji thanh lẻ giá chỉ 25,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương HIệu: meiji
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 15
 • Sản phẩm Meiji thanh lẻ Số 0 (Thanh lẻ) sữa meiji thanh lẻ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 28,000đ xuống còn 25,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 172 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Meiji thanh lẻ Số 0 (Thanh lẻ) sữa meiji thanh lẻ giá chỉ 25,000đ – Mới nhất

  Meiji thanh lẻ Số 0 (Thanh lẻ) sữa meiji thanh lẻ #1

  Meiji thanh lẻ Số 0 (Thanh lẻ) sữa meiji thanh lẻ #2

  Giới thiệu Meiji thanh lẻ Số 0 (Thanh lẻ) sữa meiji thanh lẻ

  SỮA MEIJI DẠNG THANH: DINH DƯỠNG + TIỆN LỢI + DỄ BẢO QUẢN

  Số 0-1: Dành cho bé từ 0 – 12 tháng

  ************************

  Sữa Meiji dạng thanh là dạng quy cách mới của sữa Meiji. Mỗi thanh gồm 5 viên nén sữa, mỗi viên nén pha được 40ml sữa cho bé.

  Sữa Meiji dạng thanh tiện lợi hơn cho mẹ và đang được ưa chuộng tại Nhật vì:

  ️Dễ bảo quản: Dùng thanh nào lấy ra thanh đó, không ảnh hưởng gì đến các thanh còn lại. Khi không dùng hết 5 viên trong thanh, mẹ có thể kéo kín gói lại, và bảo quản khô ráo trong 7 ngày.

  ️Không cần mất thời gian đo lường lượng sữa bằng muỗng. Cứ bỏ 1 viên là 40ml nước, 2 viên 80ml nước, quá tiện mẹ nhỉ.

  ️Rất nhẹ nhàng và gọn gàng khi mang đi du lịch, cứ 1 thanh là pha được 1 bình, bé tha hồ đi chơi với gia đình mà không sợ thiếu sữa.

  ️Quá thuận tiện khi pha sữa trong bóng đêm vì cứ xé gói bỏ viên sữa vào bình là xong ngay (mẹ nào hay pha sữa cho bé nửa đêm sẽ thích loại này).

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Meiji thanh lẻ Số 0 (Thanh lẻ) sữa meiji thanh lẻ giá chỉ 25,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.