[MEGU] Phô mai rắc cho bé giá chỉ 82,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết [MEGU] Phô mai rắc cho bé giá chỉ 82,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: No Brand
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Sản phẩm [MEGU] Phô mai rắc cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 90,000đ xuống còn 82,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 1001 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: [MEGU] Phô mai rắc cho bé giá chỉ 82,000đ – Mua ngay

  [MEGU] Phô mai rắc cho bé #1

  [MEGU] Phô mai rắc cho bé #2

  Giới thiệu [MEGU] Phô mai rắc cho bé

  #phomaichobeandam

  Date 2/2022 hũ 50g, dạng bột.

  Em này hot vì được hot mom PR. Phomai bào chế dạng hạt nhỏ, mẹ chỉ cần rắc nhẹ và đều lên thức ăn của bé, không những thơm ngon, kích thích vị giác mà bổ sung canxi và nhiều dưỡng chất. Tiện lợi mang theo, nhỏ gọn. Bảo quản tủ lạnh sau mở nắp nha cm.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [MEGU] Phô mai rắc cho bé giá chỉ 82,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.