[Me Thái] sấy khô vip đặc biệt giá chỉ 119,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết [Me Thái] sấy khô vip đặc biệt giá chỉ 119,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: [Me Thái] sấy khô vip đặc biệt giá chỉ 119,000đ – Xem ngay

Sản phẩm [Me Thái] sấy khô vip đặc biệt đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 119,000đ xuống còn 119,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

[Me Thái] sấy khô vip đặc biệt #1

[Me Thái] sấy khô vip đặc biệt #2

Giới thiệu [Me Thái] sấy khô vip đặc biệt

Me sấy Me khô nhập khẩu từ Thái Lan, trái to, vị rất ngọt xen lẫn vị chua và mát đặc trưng của trái Me. Me thái được sấy khô, đóng vào từng hộp 1kg. Sản phẩm rất phù hợp để biếu tặng, ăn tốt cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em, được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó rất lạ, ngon.

Bạn thấy sản phẩm [Me Thái] sấy khô vip đặc biệt giá chỉ 119,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.