máy hút sữa REAL BUBEE giá chỉ 350,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết máy hút sữa REAL BUBEE giá chỉ 350,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: máy hút sữa REAL BUBEE giá chỉ 350,000đ – Xem ngay

Sản phẩm máy hút sữa REAL BUBEE đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 350,000đ xuống còn 350,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Thanh Hóa, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

máy hút sữa REAL BUBEE #1

máy hút sữa REAL BUBEE #2

máy hút sữa REAL BUBEE #3

Giới thiệu máy hút sữa REAL BUBEE

Máy hút sữa điện đôi REAL BUBEE

– Sử dụng bảng cách cắm điện trực tiếp. Đặc biệt có t hể kết nối và sử dụng nguồn điện từ sạc dự phòng đi ện thoại, máy tính, thông qua USB, rất thuận tiện khi đi du lịch hoặc cho các mẹ thường xuyên phải mang t với cơ quan.

– Máy có chế độ massage và chế độ hút mô phỏng bé bú với lực hút êm, không đau rát, giúp kích sữa tốt. – Chất liệu nhựa PP an toàn, không chứa PBA, chịu được nhiệt độ cao.

– Dễ dàng thay đổi chế độ hút đơn hoặc hút đôi bằng cách thay đổi chạc nối.

– Máy siêu nhỏ gọn, tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng là

m sach.

– Máy có thể trang trí bằng 12 hình dán tặng kèm. – Động cơ chạy êm, không gây ồn ào, chỉ có tiếng run g như điện thoại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Rửa tay sạch sẽ, vệ sinh vùng ngực, tiệt trùng các dụ

ng cụ hút.

– Giai đoạn 1: Kích thích hút sữa

Nhấn nút khởi động ”ON/OFF” máy sẽ hiện đèn màu đ ỏ và khởi động chế độ matxa để kích sữa. Sử dụng nú t tăng, giảm để điều chỉnh 3 cấp độ matxa.

– Giai đoạn 2: Hút sữa

Nhấn nút ”M” máy sẽ hiện đèn màu xanh.

Giá: 350k

Bạn thấy sản phẩm máy hút sữa REAL BUBEE giá chỉ 350,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.