Máy hút sữa điện đôi giá chỉ 219,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Máy hút sữa điện đôi giá chỉ 219,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Máy hút sữa điện đôi giá chỉ 219,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Máy hút sữa điện đôi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 355,000đ xuống còn 219,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Máy hút sữa điện đôi #1

Máy hút sữa điện đôi #2

Máy hút sữa điện đôi #3

Máy hút sữa điện đôi #4

Máy hút sữa điện đôi #5

Máy hút sữa điện đôi #6

Máy hút sữa điện đôi #7

Giới thiệu Máy hút sữa điện đôi

Máy hút sữa Real Bubee đảm bảo an toàn cho mẹ và bé, tốt cho hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sữa vì máy được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hơn nữa các chất liệu tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ như dây dẫn hay bình sữa đều làm từ nhựa PP cao cấp.

Máy hút sữa Real Bubee vận hành rất êm ái, không gây tiếng ồn nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ngoài ra, mẹ có thể sử dụng máy hút sữa bất kì thời gian nào tại một nơi yên tĩnh mà không lo bị làm phiền.

Real Bubee có một hệt thống đặc biệt vừa hút vừa mát xa ngực, kích thích sữa,thông tắc tia sữa, giúp sữa về nhanh và nhiều hơn.

Với thiết kế phễu silicon mềm mại, bám chắc cùng 6 cấp độ hút sữa khác nhau giúp cho mẹ có thể lựa chọn lực hút sữa phù hợp với mình, không gây đau đầu ti hay đau ngực đâu nhé.

#mayhutsuadien #mayhutsuadiendoi

Bạn thấy sản phẩm Máy hút sữa điện đôi giá chỉ 219,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *