máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô, May tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử 4 trong 1 Fb4910SL | FATZBABY

máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô, May tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử 4 trong 1 Fb4910SL | FATZBABY sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn đó nhé.

Chủ đề máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô bạn đang tìm hiểu hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa rồi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp hài lòng thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những câu hỏi xoay quanh về vấn đề máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô. Mời bạn đọc bài viết May tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử 4 trong 1 Fb4910SL | FATZBABY, chúng sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi đang gặp phải.

máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô, May tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử 4 trong 1 Fb4910SL | FATZBABY – [MỚI NHẤT]

Video clip dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu chi tiết hơn về chủ đề máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn đang xem: máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô, May tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử 4 trong 1 Fb4910SL | FATZBABY

Click để coi video chi tiết về chủ đề máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô bên dưới:


Vừa tiệt trùng vừa sấy khô bình sữa, vừa có thức năng hâm sữa và hâm thức ăn. Chiếc máy đa năng 4 TRONG 1 FB4910KM sẽ mang đến cho mẹ 1 trải nghiệm mới.

Tích hợp 4 chức năng:

* Tiệt trùng bằng hơi nước: Đây là phương pháp khử trùng hơi nước bằng điện hiện nay, được các mẹ tin dùng. Máy được thiết kế tiệt trùng ở nhiệt độ phù hợp, không làm biến chất các vật liệu của bình sữa hay ty ngậm. Máy có chế độ bảo vệ khi máy quá nóng: quá trình tiệt trùng tự động ngắt khi đế máy hết nước

* Sấy khô nhanh chóng: Vật dụng của bé được sấy khô, không còn các hạt nước đọng trên thành bình sữa. Thời gian sấy khô càng nhanh sẽ loại bỏ nguy cơ vi khuẩn tái phát sinh, xâm nhập vào bình sữa của bé, đặc biệt là vào mùa đông hay thời tiết ẩm ướt.

* Hâm sữa: đế đun được tích hợp chức năng giữ nóng nước ở nhiệt độ có thể điều chỉnh nhiệt độ tuwqf 35 độ lên 50 độ C

* Hâm thức ăn: máy có chức năng hâm nóng ở nhiệt độ cao hơn và có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 51 lên 90 độ C
Hãy truy cập để biết thêm thông tin:

—————
FATZBABY – VẸN NGUYÊN DÒNG SỮA MẸ
▪ TP.Hồ Chí Minh: 50A Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú
Tel: 028 6267 2317/ 028 6292 8884
▪ TP.Hà Nội: 52-53, TT20 Khu Đô Thị Mới Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông.
Tel: 024.392 75873/ 024.6275 0148
—————-
📞 Hotline:1900 54 55 97
🌎
#Fatzbaby

Từ khóa liên quan đến máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô

Vẹn nguyên dòng sữa mẹ,máy tiệt trùng,may tiet trung,máy tiệt trùng bình sữa,may tiet trung binh sua,máy tiệt trùng sấy khô,may tiet trung say kho,binh tiet trung binh sua,bình tiệt trùng bình sữa,may ham sua,máy hâm sữa,binh u sua,bình ủ sữa,ham sua,hâm sữa

Không biết với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đọc đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu đã hài lòng rồi, bạn đọc hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 share bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng thông qua bài viết May tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử 4 trong 1 Fb4910SL | FATZBABY xoay quanh chủ đề máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc giúp cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và trông nom con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ lựa chọn những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: May tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử 4 trong 1 Fb4910SL | FATZBABY – máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô

Lượt xem bài viết: 11816

#tiet #trung #kho #ham #sua #đien #trong #Fb4910SL #FATZBABY #bingbong

15 thoughts on “máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô, May tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử 4 trong 1 Fb4910SL | FATZBABY

  1. Anh Thu Vo says:

    Khi cạn nước máy thường có mùi khét, và trong quá trình sử dụng lại bị rỉ nước ra đế chân máy là sao ạ

  2. Hong Nguyen says:

    Cho mình hỏi là theo thông tin sp thì cả quá trình tiệt trùng (bao gồm đun nóng nước đến 100°C) mất 12p. Mà trong 1 bình luận Fatz baby VN lại trả lời tgian hâm sữa (đun nóng nước đến 40°C) mất 20p là sao ạ? Trong khi mình có tìm hiểu thì đc biết máy có chức năng hâm sữa bình thường của Fatz chỉ mất 6-10p để làm nóng sữa tới 40°C! (VD: model
    FB3003SL, giá tầm 300k)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.