Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới giá chỉ 110,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới giá chỉ 110,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Hạn bảo hành: 12 tháng
 • Sản phẩm Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 199,000đ xuống còn 110,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 111 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới giá chỉ 110,000đ – Mua ngay

  Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới #1

  Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới #2

  Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới #3

  Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới #4

  Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới #5

  Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới #6

  Giới thiệu Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới

  LƯU Ý : KÉO HÌNH QUA PHẢI ĐỂ XEM CÁC MẪU KHUNG VÕNG PHÙ HỢP VỚI MÁY

  ️CÁC BẠN ĐỌC KĨ NỘI DUNG TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG NHÉ️

  BẢO HÀNH 12 THÁNG (DỰA VÀO NGÀY MUA HÀNG TRÊN SHOPEE). PHÍ SHIP PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH BẢO HÀNH SẼ DO KHÁCH HÀNG CHI TRẢ.

  Khi các mẹ sử dụng máy không được vui lòng liên hệ HOTLINE SHOP để được hỗ trợ và được hướng dẫn sử dụng máy tốt hơn.

  Giới thiệu sản phẩm Máy Đưa Võng Tự Động FJMDV01

  Những ưu điểm tuyệt vời sau đây mà các ông bố, bà mẹ nên mua sử dụng máy đưa võng tự động FJMDV01 cho bé yêu

  -Máy đưa võng tự động : làm bằng hợp kim không gỉ, chịu lực tốt, máy bền, có thể sử dụng trong nhiều năm cho trẻ.

  – Nguồn điện sử dụng cho máy đưa võng tự động: 3-12V – 0.7Ampe ở mức an toàn, không bị giật khi sờ tay vào, hoàn toàn tuyệt đối cho bé, nên cha mẹ có thể yên tâm khi sử dụng máy đưa võng tự động cho con, ngay cả khi cha mẹ bận việc không trực tiếp ngồi bên cạnh trông con.

  – Thao tác lắp đặt máy đưa võng tự động: với máy đưa võng không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào như kềm, ốc vít hay cờ lê mà các ông bố hay bà mẹ dễ dàng lắp được máy đưa võng bằng tay cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.

  – Sản phẩm máy đưa võng tự động : được thiết kế có rất nhiều tốc độ đưa khác nhau, khả năng chịu tải của sản phẩm nhiều loại từ nhỏ đến lớn từ 3KG ĐẾN 50KG phù hợp với trọng lượng của từng bé

  Máy đưa võng tự động FJMDV01 được thiết kế linh động phù hợp với mọi loại võng chữ A , Võng xếp trên thị trường như võng VINANOI, võng Duy Phương,…

  Việc lắp đặt vô cùng dễ dàng đến các mẹ cũng có thể tự tay làm được. Chỉ cần cố định máy vào võng bằng 2 bát chữ U, cả nhà đã có ngay một chiếc võng có thể tự động đưa với nhiều tốc độ khác nhau.

  Bạn thấy sản phẩm Máy đưa võng tự động FJMDV01 bảo hành 12 tháng đổi mới giá chỉ 110,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.