Mẫu mớiSữa Dê GOATLAC gold Số 0+, Số 1+ , Số 2+, Goatlac BA- loại (800g) date luôn mới. giá chỉ 470,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Mẫu mớiSữa Dê GOATLAC gold Số 0+, Số 1+ , Số 2+, Goatlac BA- loại (800g) date luôn mới. giá chỉ 470,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Mẫu mớiSữa Dê GOATLAC gold Số 0+, Số 1+ , Số 2+, Goatlac BA- loại (800g) date luôn mới. đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 470,000đ xuống còn 470,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 473 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Mẫu mớiSữa Dê GOATLAC gold Số 0+, Số 1+ , Số 2+, Goatlac BA- loại (800g) date luôn mới. giá chỉ 470,000đ – Mới nhất

Mẫu mớiSữa Dê GOATLAC gold Số 0+, Số 1+ , Số 2+, Goatlac BA- loại (800g) date luôn mới. #1

Mẫu mớiSữa Dê GOATLAC gold Số 0+, Số 1+ , Số 2+, Goatlac BA- loại (800g) date luôn mới. #2

Giới thiệu Mẫu mớiSữa Dê GOATLAC gold Số 0+, Số 1+ , Số 2+, Goatlac BA- loại (800g) date luôn mới.

Sữa Dê Goatlac 3 là sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê với công thức dàn cho trẻ từ 1 – 3 tuổi.

Sữa dê GoatLac 3 có nguyên liệu sữa dê từ Hà Lan – Châu Âu

Sữa Dê Goatlac 3 – sản phẩm giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt, đặc biệt phù hợp với trẻ bị dị ứng hoặc gặp các vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng các sản phẩm từ sữa bò.

Sữa Dê Goatlac 3 cung cấp dinh dưỡng cân đối, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất và các thành phần thiết yếu giúp phát triển thể chất và tí não của trẻ

Công dụng cua sữa dê Goatlac 3

-Hoàn thiện hệ thần kinh và hỗ trợ chức năng não bộ hiệu quả với hệ dưỡng chất gồm Palatinose, Taurine và Choline. Đặc biệt Panationse trong Goatlac 3 còn là nguồn cung cấp năng lượng ổn định và liên tục chho các hoạt động trí não của trẻ.

– Tăng cường Canxi, Vitamin D cùng với Lysine giúp trẻ tăng trưởng tốt và đạt chiều cao tối ưu

– Sữa Dê Goatlac 3 giàu chất béo chuỗi trung bình giúp bé dễ dàng hấp thu, sản phẩm bổ sung hệ chất xơ tự nhiên Synergy 1 giúp làm mềm phân, cải thiện tiêu hóa và bảo vệ đường ruột của trẻ.

Hướng dấn sử dụng sữa Goatlac 3

– Rửa tay thật sạch trước khi pha

– Rửa sạch dụng cụ pha vf đun sôi tất cả trong vòng 10 phút

– Đun sôi nước dùng để pha trong 5 phút, để nguội xuống khoảng 40 độ C

– Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình hoặc cốc đã tiệt trùng.

– Thêm số lượng muỗng sữa Goatamil Digest tương ứng với lượng nước vào cốc hoặc bình và khuấy đều hoặc lắc cho đến khi tan hoàn toàn.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Mẫu mớiSữa Dê GOATLAC gold Số 0+, Số 1+ , Số 2+, Goatlac BA- loại (800g) date luôn mới. giá chỉ 470,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *