(Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt giá chỉ 44,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết (Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt giá chỉ 44,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm (Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 44,000đ xuống còn 44,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 56 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: (Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt giá chỉ 44,000đ – Mua ngay

(Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt #1

(Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt #2

(Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt #3

Giới thiệu (Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt

Bột ăn dặm cho bé ăn ngon chóng lớn

1.Giàu dưỡng chất cho bé ăn ngon và khoẻ mạnh

Lysin và vitamin nhóm B giúp bé ăn ngon miệng,chất xơ hoà tan inulin hỗ trợ sức khoẻ hệ tiêu hoá giúp bé hấp thu tốt hơn.Sản phẩm giàu đạm,cùng với 21 vitamin và khoáng chất bao gồm Kẽm,sắt,canxi,vitamin D3,C,A,E…… giúp bé phát triển thể chất toàn diện.

2.Hỗ trợ phát triển trí não

Axit Folic,I ốt,Sắt,Tảuin,Axit Linoleic,đặc biệt DHA kết hợp với lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ,võng mạc mắt,tăng khả năng nhận thức,ghi nhớ và học hỏi của bé.

3.Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên,không có chất bảo quản,cùng với quy trình sản xuất hiện đại,khép kín

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết (Mẫu mới)Bột ăn dặm Ridielac 12 loại nặm và ngọt giá chỉ 44,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.