Mắc-ca giá chỉ 300,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Mắc-ca giá chỉ 300,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Mắc-ca giá chỉ 300,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Mắc-ca đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 300,000đ xuống còn 300,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Vĩnh Phúc, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Mắc-ca #1

Giới thiệu Mắc-ca

Nữ hoàng của các loại hạt. Với giá trị dinh dưỡng hàng đầu mang lại lợi ích về sức khoẻ cho mọi người: người già, trẻ , lớn, bé. Đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con nhỏ.

Bạn thấy sản phẩm Mắc-ca giá chỉ 300,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *