[Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho giá chỉ 1,100đ

Bạn đang xem bài viết [Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho giá chỉ 1,100đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm [Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 2,000đ xuống còn 1,100đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 513 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: [Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho giá chỉ 1,100đ

[Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho #1

[Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho #2

[Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho #3

[Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho #4

[Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho #5

[Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho #6

Giới thiệu [Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho

Bịt ổ điện an toàn cho bé

Như bạn đã biết, những ổ cắm điện hết sức nguy hiểm với bé. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nút bịt ổ điện được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm và tiện lợi của chúng.

Nắp bịt ổ điện

Kích thước:

– Loại 2 chân: 3.5cm* 1.7cm

Chất liệu: nhựa ABS cứng cao cấp, bền và chịu nhiệt độ cao.

Màu sắc có 2 màu: Trắng, hồng, xanh

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và thích khám phá mọi thứ xung quanh bé như tủ kệ, bàn ghế… Và đôi khi có những tình huống không mong muốn xảy ra mà ba mẹ không kịp phản ứng như: bé không may bị kẹt tay vào cửa, bị va vào cạnh bàn, hay vô tình nghịch ổ điện… Tất cả đều vô cùng nguy hiểm với bé nhà mình.

Để hạn chế và phòng ngừa các sự cố này, các bộ sản phẩm bảo vệ an toàn cho bé. Các sản phẩm bố mẹ có thể tham khảo như nắp bịt ổ cắm điện, chốt khóa ngăn kéo, cửa tủ, nút nhựa mềm bọc góc bàn,… Những thiết bị này sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho bé thỏa sức vui chơi, khám phá trong nhà, ba mẹ cũng yên tâm hơn, vô tư vui chơi cùng bé.

Bịt ổ cắm điện được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường, đặc biệt hơn chất liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao cách điện tốt ngăn ngừa tối đa tình trạng bị điện giật.

Nút bịt ổ cắm điện thiết kế 2 chân phù hợp với tất cả các ổ cắm trong gia đình. Thiết kế thông minh giúp ba mẹ thuận tiện khi tháo lắp giúp ngăn cản không cho bé tự ý mở bịt ổ điện, đảm bảo an toàn tối đa đối cho trẻ nhỏ.

Nhờ những bịt ổ điện an toàn mà trẻ được thoải mái vui chơi trong không gian an toàn, tự do khám phá thế giới xung quanh kích thích trí tò mò tính ham học hỏi, trẻ được phát triển một cách toàn diện và tự nhiên giúp trẻ khỏe mạnh cả về trí não lẫn thể lực bên ngoài.

Chúc gia đình chọn mua được những nút bịt ổ điện an toàn ưng ý nhất. Bé luôn được an toàn và phát triển toàn diện!

Ấn follow shop để lấy mã giảm giá và nhận được chương trình khuyến mãi của shop sớm nhất các mẹ nhé !

#bitodien #nutbitodien #bitocamdien #napbitodien #bitodienantoan #napbitocamdien #nutbitocamdien #matbitocam #nutbitocamdien2chan #nutbitocamdien3chan #nutbitodienantoan #dobitodien #matbitocamdien #baoveodienchobe #bitodien2chan #bitodien3chan #dobitodien #antoanchobe

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [Mã MKBCHOT giảm 8% đơn 250K] Bịt ổ điện 2 chân cao cấp chống giật nhỏ gọn chắc chắn bảo vệ an toàn cho giá chỉ 1,100đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.