[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ giá chỉ 190,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết [Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ giá chỉ 190,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: [Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ giá chỉ 190,000đ – Xem ngay

Sản phẩm [Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 190,000đ xuống còn 190,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 29 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ #1

[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ #2

[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ #3

Giới thiệu [Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ

🤰 Kem dạng bơ đậm đặc chống rạn da Palmer’s Tummy Butter For Stretch Marks

🇺🇸 Xuất xứ: Mỹ (made in USA)

#hàng_xách_tay_Mỹ

Phù hợp để sử dụng cho mẹ bầu trong quá trình mang thai và người chuẩn bị giảm cân để phòng ngừa các vết rạn trên da. Hoặc người đang trong thời kì giảm cân có khả năng da bị để lại vế nứt rạn.

Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàn, an toàn cho cả mẹ bầu và cho em bé bú. Loại kem đậm đặc phù hợp với da khô, sần có khuynh hướng rạn sâu với đặc tính lưu lại trên da lâu hơn các dạng trị rạn khác (lotion) cùng hãng sản xuất. Chất kem còn có khả năng làm vùng da bụng đỡ ngứa trong quá trình bị kéo căng lúc mang thai.

Palmer’s Tummy Butter For Stretch Marks là sản phẩm chống rạn da của Mỹ đã ra đời từ lâu và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Sản phẩm này cũng đã quen thuộc ở thị trường Việt Nam từ lâu.

Thành phần an toàn và lành tính với dầu Argan, dầu hạnh nhân, Collagen, Elastin, Lavender trên nền dầu vitamin E tự nhiên (Tocopherol). Xem thêm ở phần hình ảnh sản phẩm.

⭐Hướng dẫn sử dụng:

Thoa kem vào vùng da rạn/ có khả năng bị rạn và matxa đều đặn ít nhất 3 lần mỗi ngày.

Đối với phụ nữ mang thai: mẹ bầu có khuynh hướng nhạy cảm hơn bình thường nên tốt nhất hãy thoa lên vùng da khủy tay một vùng nhỏ để kiểm tra tính dị ứng nếu có (trong 48 giờ).

Lotion: dạng lỏng nhất, dễ thoa, nhanh thấm, phù hợp dùng ban ngày hay lúc mẹ đi làm.

Message Cream: Đặc hơn lotion, dùng massage chống rạn hiệu quả cho vùng bụng, ngực, hông, mông.

Tummy Cream: kem bơ đậm đặc nhất, thích hợp thoa kết hợp massage lúc mẹ ở nhà hay trước khi đi ngủ. Dạng kem bơ lưu lại trên da lâu hơn đồng thời giúp mẹ đỡ các tình trạng ngứa do da bị kéo giãn.

#palmers #taphoasaffron #tiemtaphoasaffron #kemchongranda #stretchmarks #buttercream #kembau #kemmebau

Bạn thấy sản phẩm [Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Kem chống rạn da Palmer Tummy Butter for Stretch Marks Mỹ giá chỉ 190,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.